SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
7
6
3
3
4
Tin tức sự kiện 06 Tháng Năm 2022 4:40:00 CH

Quận 11: Tăng cường kỹ năng văn thư lưu trữ cho cho cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan đơn vị trên địa bàn quận

 

Ngày 6/5, Phòng Nội vụ Quận 11 đã tổ chức Tập huấn công tác văn thư lưu trữ năm 2022 cho các cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị trên địa bàn quận. Tham dự có các đồng chí: Huỳnh Văn Phùng, Chi cục Trưởng Chi cục Văn thư, Lưu trữ Thành phố; Nguyễn Ngọc Hải, Chuyên viên chính Chi cục Văn thư, Lưu trữ Thành phố; Đặng Thị Kim Hoa, Quận ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ Quận 11.

Trưởng phòng Nội vụ Quận 11 Đặng Thị Kim Hoa cho biết, “Thực hiện kế hoạch của UBND Quận 11 về tổ chức tập huấn công tác văn thư, lưu trữ năm 2022 cho các cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn quận, Phòng Nội vụ mong muốn thông qua buổi tập huấn nhằm kịp thời bổ sung các kiến thức, kỹ năng trong công tác lập hồ sơ và giao nộp hồ sơ lưu trữ và cập nhật các nội dung mới trong công tác văn thư về soạn thảo, ban hành văn bản, quản lý văn bản và các nội dung khác của Nghị định 30/2020/NĐ-CP ngày 5/3/2020 của Chính phủ. Sau phần báo cáo chuyên đề của từng báo cáo viên, các đơn vị còn những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện có thể trao đổi trực tiếp để được báo cáo viên giải đáp và làm rõ hơn các vấn đề trong công tác văn thư lưu trữ. Mục đích buổi tập huấn với mong muốn giúp cho các cán bộ, công chức, viên chức nắm vững kỹ năng để có thể áp dụng vào thực tiễn tại đơn vị, củng cố những hạn chế thiếu sót còn mắc phải trong công tác văn thư lưu trữ trong thời gian tới”.

Theo đó, nội dung buổi tập huấn gồm hai chuyên đề, trong đó: Chuyên đề 1 tập huấn về công tác văn thư và cập nhật các nội dung mới trong công tác văn thư về soạn thảo, ban hành văn bản, quản lý văn bản và các nội dung khác của Nghị định 30/2020/NĐ-CP ngày 5/3/2020 của Chính phủ do báo cáo viên Huỳnh Văn Phùng, Chi cục Trưởng Chi cục Văn thư, Lưu trữ Thành phố trình bày; Chuyên đề 2 tập huấn về công tác lưu trữ do báo cáo viên Nguyễn Ngọc Hải, Chuyên viên chính Chi cục Văn thư, Lưu trữ Thành phố trình bày.

Bản tin quận


Số lượt người xem: 549    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA