Phường 7: Truyền thông an toàn thực phẩm trước – trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Thứ sáu - 26/01/2024 21:13    Đã xem: 36

(WEBQUAN11) - Để đảm bảo an toàn thực phẩm trong những tháng cuối năm, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán đang đến gần, Ban Chỉ đạo an toàn thực phẩm Phường 7 đã đẩy mạnh công tác đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc trên địa bàn phường, triển khai Kế hoạch số 32/KH-UBND về đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân 2024 và chỉ đạo tổ chức triển khai kiểm tra, xử lý việc sản xuất, kinh doanh thực phẩm kém chất lượng.

Ban Chỉ đạo an toàn thực phẩm Phường 7 cũng đã tổ chức buổi truyền thông an toàn thực phẩm trước – trong và sau tết Nguyên đáp Giáp Thìn với hơn 40 cơ sở dịch vụ ăn uống - hộ kinh doanh thức ăn đường phố tham dự vào ngày 24/01 tại Hội trường Ủy ban nhân dân Phường 7. Bác sĩ Néng Chanh ĐaNy, Trạm Y tế Phường 7 đã tập trung vào truyền thông thay đổi nhận thức, hành vi của người sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm; phổ biến kiến thức trong việc lựa chọn, bảo quản, chế biến và tiêu dùng thực phẩm đến người dân. Không chỉ bữa ăn ngày tết mà kể cả bữa ăn hàng ngày của mỗi gia đình, an toàn thực phẩm luôn là mối quan tâm của cả cộng đồng.

p7truyenthongattp
Ảnh: Quang cảnh buổi truyền thông
Buổi truyền thông mang thông điệp “mỗi cá nhân hãy là người tiêu dùng sáng suốt lựa chọn những loại thực phẩm sạch, thực phẩm an toàn, thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và cần tuân thủ về vệ sinh an toàn thực phẩm để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình, phòng tránh các bệnh ngộ độc thực phẩm nguy hiểm, đón Tết an toàn, mạnh khỏe và ý nghĩa.”

 

Tác giả: Phường 7

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

slide_right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây