Phường 13: Trao nhà tình thương cho hộ gia đình Vương Thể

Thứ hai - 01/01/2024 21:45    Đã xem: 42

(WEBQUAN11) - Ngày 28/12, Phường 13 đã tổ chức trao nhà tình thương cho hộ gia đình bà Vương Thể - địa chỉ 92A Công Chúa Ngọc Hân, Phường 13 Quận 11. Tham dự lễ trao nhà tình thương có các ông bà: bà Lý Thị Thêm, Bí thư Đảng ủy phường; ông Phùng Hồng Tiến, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; bà Ngô Anh Thư, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường 13.

Theo lãnh đạo phường cho biết, thực hiện Kế hoạch của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận hướng tới các Công trình chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025) và chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 13 lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2024-2029, cùng với sự tham gia đồng hành của các vị mạnh thường quân Ban vận động, quản lý và sử dụng quỹ Vì người nghèo Phường và Đoàn Thanh niên phường đã phối hợp xây dựng nhà cho hộ Bà Vương Thể ngụ tại địa chỉ 92A Công Chúa Ngọc Hân, Phường 13 Quận 11. Đây là công trình thứ ba trong năm 2023 nhằm thiết thực triển khai thực hiện công tác chăm lo, giúp đỡ người nghèo, hộ gia đình khó khăn trên địa bàn phường.

p13traonhavuongThe
Ảnh: Phường 13 trao nhà tình thương cho hộ gia đình Vương Thể

Phát biểu tại lễ trao nhà tình thương, bà Lý Thị Thêm, Bí thư Đảng ủy phường chúc mừng hộ bà Vương Thể nhận được trợ giúp kịp thời nhân dịp chuẩn bị đón chào năm mới 2024, đây là niềm vui chung của cả gia đình. Mong rằng với những trợ giúp kịp thời và sự chung tay chăm lo của Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội sẽ giúp cho gia đình có thêm động lực để vươn lên ổn định cuộc sống. “Công tác chăm lo, giúp đỡ người nghèo là trách nhiệm của Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể và các tổ chức xã hội, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, lay động biết bao trái tim nhân ái, bằng những nghĩa cử cao quý của các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm, các vị mạnh thường quân đã quan tâm, ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần, đã chung tay góp sức chia sẻ cùng với cấp ủy Đảng - Chính quyền - Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể phường để chăm lo an sinh xã hội, đem lại cuộc sống sung túc cho người nghèo tại địa phương”, bà Lý Thị Thêm nhấn mạnh.

Ông Huỳnh Minh Trường, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường,  Trưởng ban vận động “Vì người nghèo” Phường 13 đã báo cáo tóm tắt quá trình xây dựng nhà tình thương và thông qua quyết định về việc trao tặng kinh phí xây dựng nhà tình thương cho hộ Bà Vương Thể -  địa chỉ 92A Công Chúa Ngọc Hân, Phường 13 Quận 11.

Lãnh đạo phường, các ban ngành, đoàn thể, các vị mạnh thường quân đã trao tặng các phần quà chúc mừng tại lễ trao tặng nhà tình thương cho hộ gia đình bà Vương Thể nhân dịp này.

Tác giả: Mỹ Hạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

slide_right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây