Phường 13: Thịt kho hột vịt – Nghĩa tình ngày Tết

Thứ ba - 06/02/2024 04:38    Đã xem: 45

(WEBQUAN11) - Chiều 05/02, Đảng ủy - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 13 tổ chức trao tặng “Thịt kho hột vịt - Nghĩa tình ngày Tết” cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Đây là hoạt động thường niên của Phường 13 mỗi khi Tết đến – Xuân về.

Bà Lý Thị Thêm, Bí thư Đảng ủy phường phát biểu tại buổi trao tặng: “Trải qua một năm khó khăn về kinh tế, nhiều hộ lao động bị ảnh hưởng thu nhập. Chính vì thế, 150 phần thịt kho hột vịt được chuẩn bị cho chương trình “Thịt kho hột vịt - Nghĩa tình ngày tết” hy vọng san sẻ phần nào vất vả, qua đó các hộ dân có thêm niềm vui trong những ngày cận Tết. Món quà tuy không lớn nhưng là tấm lòng, sự sẻ chia với những vất vả mà các hộ dân lao động đang gặp phải, từ đó giúp các hộ tự tin vượt qua khó khăn, thắp lên niềm tin tốt đẹp hơn trong năm mới.”

p13thitkhohotvit
Ảnh: Phường 13 trao tặng “Thịt kho hột vịt - Nghĩa tình ngày Tết” cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

Bà Phạm Kim Thoa, Chủ tịch HĐQT Công ty BĐS Lộc Phú, nhà tài trợ đồng hành cùng với phường trong công tác chăm lo cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn cho biết: "Thông qua các hoạt động hỗ trợ mong muốn lan tỏa thông điệp "Tết đến với mọi người, không ai bị bỏ lại phía sau". Bản thân hi vọng những phần “Thịt kho hột vịt - Nghĩa tình ngày tết” sẽ là một phần đóng góp nhỏ, mang lại niềm vui cho bà con trong dịp Tết đến xuân về".

Được biết, đây là năm thứ 6, Đảng ủy - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 13 tổ chức trao tặng “Thịt kho hột vịt - Nghĩa tình ngày tết” tạo không khí ấm cúng cho ngày Xuân thêm ý nghĩa.

Tác giả: Phường 13

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

slide_right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây