Phường 11: Lễ kết nạp đảng viên mới

Thứ hai - 22/01/2024 03:13    Đã xem: 33

(WEBQUAN11) - Ngày 11/01, Chi bộ Khu phố 1 và Chi bộ Khu phố 2 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú: Võ Thị Phương Duyên (Khu phố 1) và Nguyễn Thành Tân (Khu phố 2). Đến tham dự có sự tham dự của lãnh đạo Quận Đoàn, Ban Thường vụ Đảng ủy phường và cấp ủy Chi bộ Khu phố 1, Chi bộ Khu phố 2.

Tại lễ kết nạp đã công bố và trao quyết định của Quận ủy Quận 11 về việc kết nạp quần chúng Võ Thị Phương Duyên và quần chúng Nguyễn Thành Tân vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, hai đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đảng, thực hiện đúng Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với Nhân dân. Đồng thời cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước và Chi bộ Khu phố 1 và Chi bộ Khu phố 2 đã luôn quan tâm, dìu dắt trong thời gian qua và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Đảng ủy Phường 11 chúc mừng và ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của hai đảng viên mới và mong muốn hai đảng viên mới Phương Duyên, Thành Tân tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên để trở thành đảng viên chính thức. Hy vọng rằng hai đảng viên mới trong thời gian 01 năm thử thách sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

 
Ảnh: Trao quyết định kết nạp đảng viên mới
p11ketnapdangvien (1)
p11ketnapdangvien (2)

 

Tác giả: Phường 11

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

slide_right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây