Phường 10: Hội nghị tiếp xúc, đối ngoại giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền với Nhân dân quý IV năm 2023

Thứ ba - 21/11/2023 23:23    Đã xem: 39

(WEBQUAN11) - Ngày 16/11, tại Nhà văn hóa phường, Đảng ủy - Ủy ban nhân dân – UB.MTTQ Việt Nam Phường 10 tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền với Nhân dân quý IV năm 2023 với chuyên đề “Nâng cao hiệu quả phong trào quần chúng tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc; phòng, chống tội phạm và phòng, chống cháy nổ” và giao ban chương trình công tác BĐH Khu phố - Tổ dân phố tháng 11/2023; Hướng dẫn cài đặt chữ ký số cho người dân. Tham dự Hội nghị có các ông bà: bà Lê Hồ Thu Nga, Bí thư Đảng ủy phường; ông Đào Duy Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; ông Lục Minh Diệu, Phó Chủ tịch UBND phường; ông Huỳnh Tấn Đạt, Trưởng Công an phường.
p10HNnd (1)
Ảnh: Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, ông Huỳnh Tấn Đạt – Trưởng Công an phường đã thông tin đến các BĐH Khu phố - Tổ dân phố về tình hình an ninh, trật tự xã hội trên địa bàn phường. Đồng thời, nhắc nhở nhân dân cảnh giác trước các thủ đoạn ngày càng phức tạp của các loại tội phạm.

Hội nghị đã nhận được các ý kiến đóng góp xoay quanh trong công tác giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại khu phố. Các ý kiến đã được ông Đào Duy Phương – Chủ tịch UBND phường giải đáp đến từng người dân để đưa ra các giải pháp thiết thực, khắc phục những hạn chế còn tồn đọng tại địa phương.

p10HNnd (2)
Ảnh: Hướng dẫn cho người dân cách cài đặt và sử dụng chữ ký số

Sau hội nghị, Phường 10 đã tổ chức tập huấn hướng dẫn cho người dân cách cài đặt và sử dụng chữ ký số; tuyên truyền những lợi ích đối với người dân khi có chữ ký số, người dân có thể dễ dàng thực hiện các thủ tục hành chính trực tuyến thông qua Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính, giúp rút ngắn thời gian, đơn giản hóa quy trình và ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ công cho người dân. Các thủ tục như: đăng ký khai sinh, khai tử; đăng ký kết hôn; đăng ký thành lập doanh nghiệp; thay đổi, cải chính, bổ sung thông tin hộ tịch…đều được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng, đảm bảo toàn vẹn tính pháp lý khi người dân kích hoạt chữ ký số.

 

Tác giả: Phường 10

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

slide_right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây