SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
1
9
1
3
5
Tin tức sự kiện 30 Tháng Năm 2023 2:15:00 CH

Quận 11: Trường THCS Lữ Gia trang trọng tổ chức lễ tổng kết, tri ân và trưởng thành năm cho học sinh khối 9 năm học 2022-2023


Ngày 29/5, Trường THCS Lữ Gia (Quận 11, TPHCM) đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết, lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 9 năm học 2022 – 2023. Tham dự có các ông bà: ông Nguyễn Trần Bình, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 11; bà Nguyễn Thụy Ái, Hiệu trưởng nhà trường.

Năm học 2022-2023, Trường THCS Lữ Gia có 34 lớp. Ban đại diện cha mẹ học sinh đã phối hợp tốt tổ chức nhiều hoạt động chuyên môn, ngoại khóa, văn thể mỹ vui tươi, mới mẻ, hấp dẫn nhằm thu hút học sinh. Qua đó giúp học sinh tăng cường thể lực, ý thức, tình cảm, đạo đức, tăng cường kỹ năng sống… Kết thúc năm học với nhiều thành tích nổi bật trong các phong trào thi đua giáo viên dạy tốt, học sinh tích cực tham gia các phong trào do nhà trường phát động và đạt nhiều thành tích, huy chương các loại…

 

Ảnh: Ông Nguyễn Trần Bình, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 11 trao hoa chúc mừng ban giám hiệu Trường THCS Lữ Gia

Phát biểu tại buổi tổng kết, bà Nguyễn Thụy Ái, Hiệu trưởng nhà trường nhận xét: “Trong năm học vừa qua trường THCS Lữ Gia luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo Quận ủy – UBND Quận 11, sự hướng dẫn về chuyên môn của Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 11, sự phối hợp nhịp nhàng của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể… Đặc biệt cùng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của BGH, thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã sát cánh cùng nhà trường vượt qua khó khăn. Từ đó, tạo động lực để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Trường THCS Lữ Gia rất tự hào với những thành tích đã đạt được như: 01 giáo viên nhận giải Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp Thành phố; 02 giáo viên nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 02 giáo viên đạt Chiến sĩ thi đua cấp Thành phố; 01 học sinh đạt danh hiệu Trạng nguyên sáng tạo tại Festival Trạng nguyên Tiếng Anh toàn quốc năm 2022. Đặc biệt, Chi bộ trường THCS Lữ Gia đạt thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 19/5/2022 – 19/5/2023”.

 

Ảnh: Tuyên dương các học sinh có thành tích xuất sắc trong năm 2022-2023

Phát biểu với tại lễ tổng kết, ông Nguyễn Trần Bình, Chủ tịch UBND Quận 11 biểu dương những kết quả đạt được của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường với nhiều thành tích nổi bật trong giáo viên và học sinh. Ông Nguyễn Trần Bình đề nghị thời gian tới Ban giám hiệu nhà trường tiếp tục lãnh chỉ đạo Hội đồng sư phạm nhà trường thi đua dạy tốt, tận tình trao truyền kiến thức giúp học sinh vận dụng tốt kiến thức, kỹ năng, hăng hái tham gia các phong trào do địa phương phát động tiếp tục nỗ lực phấn đấu và đạt được được nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học mới và những năm tiếp theo.

Hiệu trưởng nhà trường, bà Nguyễn Thụy Ái cho biết sẽ tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của ông Nguyễn Trần Bình tiếp tục đoàn kết thống nhất cùng Ban Giám hiệu nhà trường trong lãnh chỉ đạo các hoạt động giảng dạy góp phần vào thành tích chung trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của quận nhà. Dịp này, bà Nguyễn Thụy Ái cũng đã gửi lời tri ân đến tất cả quý phụ huynh học sinh khối 9 đã đồng hành cùng nhà trường trong rất nhiều hoạt động và mong rằng các em sẽ tiếp tục phát huy những kỹ năng mà nhà trường đã đào tạo giảng dạy với phương châm mà nhà trường đã đặt ra là “đoàn kết - kỷ cương - tình thương - trách nhiệm”, các em sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ rèn luyện và học tập ở cấp học mới của mình.

Dịp này, nhà trường đã vinh danh các thầy cô giáo có nhiều đóng góp trong công tác bồi dưỡng học sinh tham gia các kỳ thi học sinh giỏi cấp quận, thành phố, quốc gia; tuyên dương các học sinh có thành tích xuất sắc trong năm 2022-2023; công bố quyết định công nhận tốt nghiệp THCS cho các em học sinh lớp 9.

Đức Phạm


Số lượt người xem: 373    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày