SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
0
0
5
2
1
Tin tức sự kiện 10 Tháng Tư 2023 2:35:00 CH

Phường 11: Ngày hội “Tư vấn sức khoẻ cộng đồng - Chương trình mắt sáng mắt khoẻ”


Chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023), ngày 08/4, Đảng ủy - UBND cùng các ban ngành đoàn thể phường phối hợp với Bệnh viện mắt Sài Gòn đã tổ chức Ngày hội “Tư vấn sức khoẻ cộng đồng - Chương trình mắt sáng mắt khoẻ” cho đối tượng là người cao tuổi trên địa bàn Phường 11.

 

Ảnh: Các hoạt động tại Ngày hội “Tư vấn sức khoẻ cộng đồng - Chương trình mắt sáng mắt khoẻ”

Trong khuôn khổ ngày hội đã diễn ra hết sức sôi nổi với các hoạt động ý nghĩa như: Tư vấn sức khoẻ về mắt; Đo huyết áp; Thử đường huyết; Đo mắt; Tặng ăn sáng; Tặng thuốc bổ…  Qua ngày hội đã chăm sóc sức khoẻ về mắt cho hơn 100 lượt người cao tuổi trên địa bàn. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm giúp tầm soát sức khoẻ về mắt cũng như sức khoẻ tổng quát cho đối tượng lớn tuổi trên địa bàn Phường 11. Ngoài ra, khi đến tham gia ngày hội sau khi khám mắt xong các cụ sẽ nhận được 01 phần quà từ Bệnh viện mắt Sài Gòn.

 

Ảnh: Các hoạt động tại Ngày hội “Tư vấn sức khoẻ cộng đồng - Chương trình mắt sáng mắt khoẻ”

Đại diện địa phương luôn trân trọng ghi nhận những đóng góp thiết thực và sự phối hợp nhiệt tình của Bệnh viện mắt Sài Gòn và các vị mạnh thường quân như “Nhà thuốc Ngọc Tuyết” đã đồng hành cùng với Đảng ủy - Ủy ban nhân dân Phường 11 để thực hiện tốt nhiều công tác chăm lo an sinh xã hội cho nhân dân địa phương.

Cẩm Hiệp (VHTT Phường 11)


Số lượt người xem: 186    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA