SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
7
7
0
0
6
Tin tức sự kiện 04 Tháng Mười 2022 10:35:00 SA

Quận 11: Lễ bàn giao chức trách nhiệm vụ Chủ tịch UBND Quận 11


Ngày 3/10, Quận 11 đã tổ chức Lễ bàn giao chức trách nhiệm vụ Chủ tịch UBND Quận 11. Tham dự có ông Trương Quốc Lâm, Bí thư Quận ủy; ông Nguyễn Tăng Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; ông Nguyễn Trần Bình, Quyền Chủ tịch UBND Quận 11; ông Trần Thúc Chương, Phó Chủ tịch UBND Quận; bà Trần Thị Bích Trâm, Phó Chủ tịch UBND Quận và lãnh đạo các phòng ban chuyên môn thuộc UBND Quận.

Thực hiện quyết định của Thành ủy – UBND Thành phố, ngày 26/9 vừa qua ông Trần Phi Long, Chủ tịch UBND Quận 11 đã được điều động đến Tổng công ty Công nghiệp Sài Gòn để nhận nhiệm vụ Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên (HĐTV) Tổng công ty Công nghiệp Sài gòn; đồng thời UBND Thành phố đã có quyết định về việc giao Quyền Chủ tịch UBND Quận 11 cho đồng chí Nguyễn Trần Bình.

 

Ảnh: Quang cảnh cuộc họp

Tại lễ bàn giao, ông Trần Phi Long, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Công nghiệp Sài gòn, nguyên Chủ tịch UBND Quận 11 đã đánh giá nhanh về các đầu việc theo quyền hạn, chức trách nhiệm vụ chuyên môn được phân công của Chủ tịch UBND Quận 11, các nội dung cần phải theo dõi đeo bám để thực hiện nhằm giúp cho các đồng chí trong Thường trực UBND Quận tiếp tục theo dõi giải quyết. Nội dung các đầu việc chủ yếu xoay quanh các nhiệm vụ trọng tâm của khối Nội chính: bao gồm Văn phòng UBND; Phòng TC-KH; Phòng Nội vụ; Công an; Quân sự; Phòng Tư pháp;...

Đến thời điểm hiện này vẫn còn tồn một số nội dung cần thực hiện như Đề án Đô thị thông minh, là đề án trọng tâm phải thực hiện công tác cải cách hành chính theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra. Ông Trần Phi Long nhấn mạnh các nội dung trọng tâm để Thường trực Quận ủy-Thường trực UBND tiếp tục bàn bạc, xem xét để theo dõi, chỉ đạo điều hành trong thời gian sắp tới. Với các nội dung còn khó khăn vướng mắc, đồng chí Trần Phi Long đề nghị lãnh đạo các phòng ban chuyên môn có ý kiến để báo cáo Thường trực Quận ủy và Thường trực UBND quận để định hướng hoặc xin chủ trương tháo gỡ trong thời gian tới.

Ông Trần Thúc Chương cũng chia sẻ một số khó khăn trong công tác đầu tư xây dựng cơ bản. Đồng thời cho biết thêm sẽ cũng tập thể lãnh đạo quận thống nhất, xin ý kiến Thường trực Quận ủy trong các quyết sách quan trọng của địa phương, nhằm tiếp tục tháo gỡ các vướng mắc khó khăn trong công tác này.

Tại lễ bàn giao, ông Nguyễn Trần Bình, Quyền Chủ tịch UBND Quận 11, thay mặt Thường trực UBND Quận cho biết sẽ tiếp tục cùng với các đồng chí Phó Chủ tịch UBND Quận trao đổi, thảo luận, thống nhất các nội dung trọng tâm theo thẩm quyền, theo dõi đối với các vấn đề còn tồn đọng nhằm hoàn thành kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn quận năm 2022 và những năm tiếp theo, góp phần hoàn thành Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quận nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

BTQ

 

 

 


Số lượt người xem: 562    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA