SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
1
8
6
5
8
Tin tức sự kiện 18 Tháng Sáu 2021 2:00:00 CH

Lãnh đạo Quận 11 trao thư cảm ơn các mạnh thường quân đóng góp hỗ trợ gia đình các nạn nhân vụ cháy nhà hẻm 47, Phường 1, Quận 11

 

 

Vừa qua, lãnh đạo Quận 11 đã tổ chức 4 đoàn đến trao thư cảm ơn các tổ chức và các cá nhân đã ủng hộ kinh phí hỗ trợ gia đình các nạn nhân vụ cháy nhà hẻm 47, Phường 1, Quận 11.

Ảnh: Chủ tịch UBND quận Trần Phi Long trao thư cảm ơn đến các cá nhân, tổ chức đã ủng hộ kinh phí hỗ trợ gia đình các nạn nhân vụ cháy nhà hẻm 47, Phường 1, Quận 11

Thay mặt gia đình các nạn nhân, lãnh đạo quận đã gửi lời cảm ơn đến các cơ quan, đơn vị, công ty, doanh nghiệp, các mạnh thường quân, nhà hảo tâm thời gian qua theo lời kêu gọi của Quận ủy – HĐND – UBND – UB.MTTQ Việt Nam Quận 11 tích cực tham gia ủng hộ và cùng chung tay sẻ chia nỗi đau mất mát đối với các gia đình có nạn nhân tử vong trong vụ cháy thương tâm tại nhà số 47/58/2 Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11 làm 08 người thiệt mạng, 01 người bị thương và một số hộ liền kề bị thiệt hại nặng nề. Chính sự quan tâm và nhiệt tình hỗ trợ của các cơ quan, đơn vị, công ty, doanh nghiệp, các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đã góp phần cùng Đảng bộ, Chính quyền, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị và Nhân dân Quận 11 kịp thời quan tâm, thăm hỏi động viên góp phần xoa dịu nỗi đau đối với gia đình các nạn nhân. Lãnh đạo quận đã chỉ đạo lãnh đạo phường và lực lượng chức năng tiếp tục hỗ trợ các gia đình sửa chữa, dọn dẹp, khắc phục hậu quả sau đám cháy.

Ảnh: Lãnh đạo Quận 11 trao kinh phí hỗ trợ từ những nhà hảo tâm đến các gia đình nạn nhân vụ cháy nhà hẻm 47, Phường 1, Quận 11

Được biết, trong hơn một tuần tổ chức vận động quyên góp, tổng số tiền quyên góp được là 3.300.000.000 đồng, trong đó quận đã hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà cho 5 gia đình hàng xóm có nhà bị ảnh hưởng trong khu vực cháy với kinh phí hỗ trợ là 5 triệu đồng/ hộ, tổng số tiền còn lại được chia đều cho các gia đình có 8 nạn nhân thiệt mạng.

Dịp này, gia đình cô giáo Nguyễn Thị Y Linh cũng đã trao ủng hộ công tác phòng chống dịch COVID-19 cho UBND Phường 1 là 20 triệu đồng.

Chị Nguyễn Thị Thanh Vương, đại diện gia đình 7 nạn nhân khi nhân được số tiền hỗ trợ bày tỏ niềm xúc động, “đây là sự động viên quá lớn đối với gia đình chúng tôi để vượt qua nỗi đau mất mát lớn lao này”. Đồng thời, thay mặt gia đình, chị Vương cũng trao số tiền là 20 triệu đồng để ủng hộ công tác phòng chống dịch COVID-19 cho UBND Phường 1.

BTQ

 


Số lượt người xem: 1622    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA