SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
7
6
7
7
8
Tin tức sự kiện 24 Tháng Hai 2021 3:20:00 CH

Lãnh đạo Quận 11 thăm, chúc mừng các đơn vị, các cá nhân nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

 

 

Sáng ngày 24/2, Đoàn lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND Quận 11 do đồng chí Nguyễn Trần Bình, Phó Chủ tịch UBND Quận 11 và đồng chí Liêu Thị Liên, Phó Chủ tịch HĐND Quận làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và chúc mừng các đơn vị nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2021). Theo kế hoạch, Đoàn lãnh đạo đã đến thăm hỏi và tặng quà các đơn vị Phòng Y tế quận, Bệnh viện Quận 11, Trung tâm Y tế Quận 11 và các cán bộ lão thành, cán bộ lãnh đạo các thời kỳ có nhiều đóng góp cho ngành Y tế quận nhà.

 

Ảnh: Đoàn lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND Quận 11 thăm và chúc mừng Bệnh viện Quận 11.

Phó Chủ tịch UBND Quận 11 Nguyễn Trần Bình đánh giá cao những nỗ lực của các đơn vị trong thời gian vừa qua đã đóng góp vào sự phát triển của ngành y tế địa phương. Đặc biệt là trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, các đơn vị đã đi đầu trong công tác tham mưu cho quận về công tác phòng, chống dịch bệnh nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân dân. Phòng Y tế đã thực hiện tốt chức năng quản lý nhà nước về y tế, không để xảy ra hoạt động không phép trên địa bàn nhằm đảm bảo sức khỏe cho nhân dân. Bệnh viện quận 11 đã tăng cường cải tiến chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân trên địa bàn. Trung tâm y tế quận 11 đã thực hiện tốt việc nâng cao chất lượng hoạt động trạm y tế, tăng đầu tư, đào tạo nguồn nhân lực phát triển y tế cơ sở. Đồng chí cũng đánh giá cao công tác phối hợp của các đơn vị Phòng Y tế, Bệnh viện quận và Trung tâm Y tế trong công tác phòng chống dịch năm 2020 và những tháng đầu năm 2021 vừa qua. Phó Chủ tịch UBND Quận Nguyễn Trần Bình mong muốn lãnh đạo các đơn vị tiếp tục đồng tâm hiệp lực, cùng đội ngũ cán bộ làm công tác y tế nỗ lực nhiều hơn nữa để tham mưu tốt cho Quận ủy – UBND quận trong công tác chỉ đạo, điều hành góp phần đưa ngành y tế của địa phương ngày càng phát triển vì mục tiêu chăm lo sức khỏe cho cộng đồng.

 

Ảnh: Đoàn lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND Quận 11 thăm và chúc mừng Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Xuân (nguyên Giám đốc Trung tâm Y tế quận)

 

Ảnh: Đoàn lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND Quận 11 thăm và chúc mừng Bác sĩ Trần Thu Hương (nguyên Trưởng Phòng y tế Quận 11)

Đến thăm các cán bộ lão thành, các cán bộ lãnh đạo ngành y tế quận nhà qua các thời kỳ, Phó Chủ tịch UBND Quận Nguyễn Trần Bình đã bày tỏ lòng tri ơn về những đóng góp to lớn của các cán bộ y tế lão thành, mặc dù đã nghỉ hưu nhưng vẫn quan tâm đến sự phát triển của ngành y, đã có nhiều đóng góp cho ngành y tế quận nhà và xã hội. Thời gian tới, tùy theo điều kiện sức khỏe, đồng chí mong muốn các vị tiếp tục đem trí tuệ, kiến thức kinh nghiệm của mình để truyền đạt cho các thế hệ trẻ tiếp nối, góp phần vào thành tựu chung của ngành Y tế địa phương và thành phố. Đồng chí cũng gửi lời chúc các vị thầy thuốc mạnh khỏe, tiếp tục là tấm gương cho con cháu, thế hệ trẻ và sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

BTQ


Số lượt người xem: 935    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA