SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
7
6
6
0
6
Tin tức sự kiện 17 Tháng Mười Một 2020 4:15:00 CH

Quận 11: Lễ khánh thành và bàn giao công trình Trường Tiểu học Hòa Bình

 

Sáng ngày 17/11, Lễ khánh thành và bàn giao công trình Trường Tiểu học Hòa Bình được tổ chức long trọng tại Trường Tiểu học Hòa Bình, 66 Hòa Bình, Phường 5, Quận 11 nhân kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Gái, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục, Sở giáo dục và đào tạo TPHCM; Trương Quốc Lâm, Bí thư Quận ủy Quận 11;  Nguyễn Trần Bình, Ủy viên Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND Quận 11; Liêu Thị Liên, Ủy viên Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND Quận 11; Đào Thanh Long, Chủ tịch  UB.MTTQ Việt Nam Quận 11.

 

Ảnh: Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM tặng hoa chúc mừng Trường Tiểu học Hòa Bình tại lễ khánh thành

 

Ảnh:Đồng chí Trương Quốc Lâm, Bí thư Quận ủy và đồng chí Nguyễn Trần Bình, Ủy viên Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND Quận tặng hoa chúc mừng Trường Tiểu học Hòa Bình tại lễ khánh thành

 

Ảnh: Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM và lãnh đạo quận thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành tại buổi lễ

 

Phó Chủ tịch UBND Quận Nguyễn Trần Bình bày tỏ, “Trong không khí long trọng của cả nước đón chào kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam; lãnh đạo Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam Quận, các ban, ngành, đoàn thể quận rất phấn khởi, vui mừng được đến tham dự buổi lễ khánh thành trường tiểu học Hòa Bình nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong năm học 2019 - 2020 vừa qua, Quận nhà tiếp tục tập trung cân đối nguồn vốn, dành nguồn lực để xây dựng mới trường Tiểu học Hòa Bình và THCS Nguyễn Huệ với cơ sở vật chất khang trang đáp ứng nhu cầu đổi mới giáo dục hiện nay. Với sự nỗ lực của các đơn vị đầu tư, thi công, giám sát, và với sự đồng tình, chia sẻ của các bậc phụ huynh, trường Tiểu học Hòa Bình được xây dựng mới với diện tích khuôn viên trường hơn 2.800 m2, quy mô 4 tầng (01 trệt, 03 lầu và 1 hầm), với tổng kinh phí xây dựng là hơn 37,2 tỷ đồng từ nguồn ngân sách Thành phố, góp phần tạo điều kiện tốt nhất cho trường thực hiện đổi mới chương trình giáo dục phổ thông. Có thể nói, công trình Trường tiểu học Hòa Bình không những là một biểu tượng đẹp về kiến trúc xây dựng, là một biểu hiện đậm nét sự chăm lo của toàn xã hội cho sự nghiệp Giáo dục của Quận nhà. Lãnh đạo quận rất phấn khởi và tin tưởng rằng, với ngôi trường mới khang trang, đầy đủ trang thiết bị giảng dạy và học tập sẽ là cơ sở, là tiền đề, là động thực thúc đẩy để mở ra một trang mới trong việc nâng cao chất lượng dạy và học của thầy trò trường Hòa Bình”.

 

Ảnh: Phó Chủ tịch UBND Quận Nguyễn Trần Bình và Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 11 Nguyễn Trọng Hiếu bàn giao công trình cho nhà trường.

 

Ảnh: Lãnh đạo quận tham quan phòng học và cơ sở vật chất của trường Tiểu học Hòa Bình.

 

Ảnh: Công trình xây mới Trường Tiểu học Hòa Bình Quận 11

 

“Nằm đối diện Công viên Đầm Sen, trường tiểu học Hòa Bình, quận 11, TP HCM nhiều năm qua phải sống chung với nước thối. Mỗi cơn mưa xuống, sân trường lại ngập sâu cả nửa mét, tràn vào lớp học khiến trẻ nhỏ phải ngồi cả lên bàn” đó là lời chia sẻ của thầy Lương Vĩnh Quang, Hiệu trưởng nhà trường. Kỷ niệm lần thứ 38 ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020) trong niềm hân hoan và xúc động vì ngôi trường đã xuống cấp ngày nào nay đã khoác lên mình một tấm áo mới, hiện đại, khang trang; với nhiều trang thiết bị cần thiết được bố trí phục vụ cho công tác dạy và học của nhà trường, Ban Giám hiệu nhà trường sẽ cùng với tập thể các thầy cô giáo bảo quản, sử dụng và đưa vào khai thác tốt nhất, có hiệu quả nhất; phấn đấu hết mình mang đến những điều tốt nhất, những kiến thức giáo dục tối ưu nhất cho các em học sinh, khơi dậy tinh thần khát vọng học tập của các em học sinh, giúp cho mỗi học sinh trở thành một niềm tự hào của gia đình và xã hội. Nhân kỷ niệm ngày truyền thống Nhà giáo, thầy cũng bày tỏ sự tin tưởng thầy giáo, cô giáo và tập thể cán bộ công nhân viên nhà trường sẽ giữ mãi tình yêu, lửa nhiệt huyết với nghề; cống hiến ngày càng nhiều công sức, trí tuệ và tâm huyết sự phát triển đi lên của sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo của Quận 11, tiếp tục đóng góp vào thành tích chung của quận nhà với những thành tích tốt.

 

 


Số lượt người xem: 2861    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA