SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
3
1
2
2
4
Tin tức sự kiện 22 Tháng Tư 2020 3:00:00 CH

Quận 11: Vận hành và đưa vào hoạt động ATM “Hạt gạo yêu thương” dành cho người nghèo

Sáng ngày 21/4, Ban vận động Vì người nghèo quận 11 đã chính thức vận hành và đưa vào hoạt động ATM “Hạt gạo yêu thương” tự động miễn phí dành cho người nghèo tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao quận (số 179 A-B-C-D, đường Bình Thới, phường 9). Đến tham dự có các đồng chí: Nguyễn Tăng Minh, Ủy viên Thường vụ, Phó chủ tịch Thường trực HĐND quận; Đào Thanh Long, Ủy viên Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận.

 

Ảnh: Lãnh đạo HĐND quận và Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận trao thư cảm ơn đơn vị tài trợ và tiếp nhận ủng hộ 02 tấn gạo của Thường trực Quận ủy

Trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, có nhiều hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày, thông qua công tác tuyên truyền, vận động của hệ thống MTTQ và các tổ chức thành viên, sự quan tâm của Thường trực Quận ủy, Thường trực HĐND – UBND quận và sự phối hợp của nhiều tổ chức, cá nhân, các cơ sở tôn giáo đã chung tay đóng góp những phần quà nghĩa tình bằng cả hiện vật, hiện kim nhằm giúp các hộ khó khăn, người lao động bị mất việc, người bán vé số dạo trong suốt thời gian qua.

 

Ảnh: Người dân nhận gạo nghĩa tình từ ATM “Hạt gạo yêu thương” Quận 11.

Theo đó, thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận, Công ty TNHH sản xuất – kinh doanh – thương mại Thuận Thành đã hỗ trợ lắp đặt 01 máy phát gạo tự động và 20 tấn gạo nhằm trợ giúp kịp thời các hộ có hoàn cảnh khó khăn. ATM “hạt gạo yêu thương” Quận 11 bắt đầu hoạt động từ ngày 21/4/2020 và dự kiến đến hết ngày 30/4/2020 hoặc có thể kéo dài thêm tùy điều kiện và tình hình thực tế. Người dân khi đến lấy gạo sẽ được lực lượng cán bộ mặt trận hướng dẫn rửa tay bằng nước sát khuẩn, đứng khoảng cách 2m, đeo khẩu trang, thực hiện đúng quy định về trật tự và nhận phần gạo 2kg. Trong ngày đầu tiên vận hành máy, Thường trực Quận ủy đã ủng hộ 02 tấn gạo để bổ sung thêm nguồn gạo phát cho các hộ gia đình.

 

 


Số lượt người xem: 1312    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA