SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
6
7
5
5
5
Tin tức sự kiện 02 Tháng Ba 2020 1:25:00 CH

Khai mạc kỳ thi xét tuyển viên chức Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên quận 11

Sáng 28/2, Hội đồng xét tuyển viên chức Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Quận 11 đã tổ chức khai mạc kỳ thi xét tuyển viên chức tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Quận 11. Tham dự có bà Tô Thị Thanh Thúy – Trưởng phòng nội vụ Quận 11.

 

Theo ông Trương Minh Tuấn, Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX Quận 11 cho biết, khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức của Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên Quận 11 năm 2019 nhằm tuyển dụng các vị trí chuyên môn nghiệp vụ phù hợp với vị trí việc làm của đơn vị, người được tuyển chọn phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn chuyên môn, nghiệp vụ gắn với chức danh nghề nghiệp, hạng chức danh nghề nghiệp cần tuyển. Các thí sinh có mặt tại vòng 2 đã được kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn theo yêu cầu của vị trí việc làm trước khi  tham dự vòng phỏng vấn xét tuyển. Tại lễ khai mạc, các ứng viên dự thi đã được nghe Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX Quận 11 phổ biến các quy chế, quy định của kỳ thi.

 

Phát biểu tại Lễ khai mạc, bà Tô Thị Thanh Thúy – Trưởng phòng Nội vụ Quận đã yêu cầu các thành viên Hội đồng tuyển dụng, Ban thanh tra và Ban coi thi thực hiện nghiêm túc, công khai và minh bạch trong quá trình kỳ thi diễn ra. Bà cũng gửi lời chúc các thí sinh bình tĩnh, tự tin và làm bài đạt kết quả cao nhất. Chúc cho các thí sinh sẽ phát huy tốt năng lực bản thân để trở thành viên chức chính thức làm việc và đóng góp cho sự phát triển chung của đơn vị.

 

Các ứng viên cũng đã thể hiện tinh thần nghiêm túc, trung thực và quyết tâm hoàn thành tốt các phần dự thi của mình. Ngay sau Lễ khai mạc, kỳ thi tuyển dụng được tổ chức nghiêm túc, đúng quy trình, thủ tục của Nhà nước.

 


Số lượt người xem: 1781    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA