SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
0
0
5
3
0
Tin tức sự kiện 17 Tháng Sáu 2019 2:45:00 CH

Quận 11 tập huấn hướng dẫn xét sáng kiến, đề tài khoa học phục vụ công tác thi đua khen thưởng tại cơ sở năm 2019

 

Chiều ngày 12/6/2019, UBND Quận 11 phối hợp cùng Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn xét sáng kiến, đề tài khoa học phục vụ công tác thi đua khen thưởng tại cơ sở năm 2019 với sự tham gia của gần 180 người là lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua của khối Đảng – Đoàn thể, khối chính quyền, khối nội chính, khối phường và khối trường học trên địa bàn Quận 11.

Báo cáo viên Võ Hưng Sơn, Trưởng phòng Sở hữu trí tuệ -  Sở Khoa học và Công nghệ đã triển khai những nội dung chính về: các văn bản hướng dẫn, các quy định của pháp luật về đánh giá (công nhận) phạm vi ảnh hưởng của sáng kiến; quy định về nguồn kinh phí, nội dung và mức chi từ ngân sách để thực hiện các nội dung cho Hội đồng sáng kiến, tổ chức hội nghị, hội thảo, tổng kết hoạt động sáng kiến; cách thức quản lý, trình tự lập hồ sơ và công nhận sáng kiến tại các đơn vị.

Đợt tập huấn này nhằm đẩy mạnh các hoạt động phong trào lao động sáng tạo, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật. Đưa vào nề nếp phong trào sáng kiến tại cơ sở nhằm thúc đẩy, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức phấn đấu làm việc ngày càng hiệu quả.

Ngoài ra, báo cáo viên cũng đã giải đáp những thắc mắc cho các đơn vị đến công tác xét công nhận sáng kiến trong thời gian qua.

 


Số lượt người xem: 1788    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA