SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
7
6
8
8
3
Tin tức sự kiện 03 Tháng Sáu 2019 9:30:00 SA

Ngày hội “Vì đàn em thân yêu” năm 2019

 

Vừa qua, Ban chỉ đạo sinh hoạt hè Quận 11 đã tổ chức Ngày hội “Vì đàn em thân yêu” và Lễ khai mạc hè điểm cấp quận năm 2019 tại Công viên Dương Đình Nghệ. Đến tham dự có bà Liêu Thị Liên, Phó chủ tịch HĐND quận; ông Trần Phi Long, Phó chủ tịch UBND quận cùng Ban chỉ đạo sinh hoạt hè 16 phường và các em thiếu nhi trên địa bàn quận.

 

Phó chủ tịch UBND quận Trần Phi Long tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn quận

Trong thời gian qua, quận 11 đã chăm lo và tổ chức các hoạt động học tập, vui chơi giải trí cho thanh thiếu nhi dịp hè trong những năm qua luôn là nội dung được các ngành, các cấp quan tâm, tập trung thực hiện, với nhiều nội dung hình thức phong phú như: giáo dục các em về truyền thống lịch sử, đạo đức lối sống, pháp luật, rèn luyện kỹ năng, nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần, vận động các em tham gia các công tác tuyên truyền an toàn giao thông, bảo vệ môi trường, ý thức phân loại rác, thực hiện nề nếp tác phong gương mẫu và đặc biệt là chăm lo tốt cho các em có hoàn cảnh đặc biệt. Công tác chăm lo được thực hiện ngày một tốt hơn, đúng đối tượng và kịp thời, kịp lúc cùng với sự sáng tạo, đổi mới của các ngành, các cấp, các đơn vị.

Phát biểu tại lễ khai mạc hè, Phó chủ tịch UBND quận Trần Phi Long bày tỏ mong muốn các em sẽ có một mùa hè thật vui và bổ ích với nhiều trải nghiệm, vui chơi sảng khoái nhưng cũng không xao nhãng việc học tập và rèn luyện bản thân. Với những thành quả tích cực các em đã đạt được trong năm học vừa qua và với tỷ lệ thiếu nhi tham gia sinh hoạt hè tăng lên từng năm luôn là động lực để Ban chỉ đạo sinh hoạt hè quận và phường tiếp tục nỗ lực để tổ chức tốt hoạt động hè, đem lại cho các em thiếu nhi quận nhà một mùa hè vui tươi, an toàn, bổ ích và khi kết thúc mùa hè, các em sẽ bước vào năm học mới tràn đầy niềm vui và hứng khởi để tiếp tục gặt hái được những thành tích tốt cho năm học mới.  

Em Lý Hồng Như (phường 8), đại diện các em thiếu nhi trên địa bàn quận cám ơn sự quan tâm của các ngành, các cấp trong công tác chăm lo cho các em trên địa bàn. Em cũng thể hiện quyết tâm sẽ cùng với các bạn tham gia sinh hoạt hè tại địa phương để trải qua một mùa hè vui chơi thật thư giãn và tiếp tục rèn luyện, học tập tốt để sau này trở thành những công dân có ích.

Dịp này, các em có hoàn cảnh đặc biệt đã được nhận quà chăm lo của Ban chỉ đạo sinh hoạt hè quận. Bên cạnh đó các em thiếu nhi tham dự đều được nhận những phần quà nhân dịp Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6.

 


Số lượt người xem: 2122    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA