SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
3
1
1
8
3
Tin tức sự kiện 01 Tháng Mười 2018 3:40:00 CH

Tập huấn nghiệp vụ về công tác tiếp công dân, kỹ năng giải quyết khiếu nại, tố cáo

Ngày 28/9, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận 11, Thanh tra quận đã tổ chức lớp tập huấn Nghiệp vụ về công tác tiếp công dân, kỹ năng giải quyết khiếu nại, tố cáo cho 160 thủ trưởng, cán bộ làm công tác tiếp công dân tại các phòng ban thuộc Ủy ban nhân dân quận, Ủy ban nhân dân 16 phường, các đơn vị trường học, các đơn vị sự nghiệp.

Quang cảnh hội nghị

Tại buổi tập huấn, bà Nguyễn Huỳnh Kim Trúc – Phó Chánh văn phòng Thanh tra thành phố đã có buổi trao đổi kinh nghiệm, cập nhật kiến thức mới và củng cố kỹ năng cho các học viên. Trong đó, bà Nguyễn Huỳnh Kim Trúc đặc biệt chú ý truyền đạt chuyên đề “Trách nhiệm giải trình” cho các thủ trưởng cơ quan, phòng ban, đơn vị. Đồng thời, bà cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo sao cho đúng quy trình, đúng quy định nhằm đạt được sự đồng thuận cao nhất từ phía người dân, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của nhân dân, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, nhà nước, chính quyền.

Cuối buổi tập huấn, các học viên đã có ý kiến phát biểu, đặt câu hỏi, cũng như chia sẻ những kinh nghiệm, những tâm tư trong công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo tại đơn vị.

 


Số lượt người xem: 1916    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA