SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
7
8
7
6
0
Tin tức sự kiện 14 Tháng Sáu 2018 9:00:00 SA

Kỷ niệm ngày Thế giới tôn vinh người hiến máu 14/6

Sáng ngày 13/6, Hội Chữ thập đỏ Quận 11 đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Thế giới tôn vinh người hiến máu 14/6. Buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Hoàng Ân – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TPHCM; Bác sĩ Trần Thị Như Tố - Giám đốc trung tâm Hiến máu nhân đạo TPHCM; ông Trần Phi long – UVTV, Phó Chủ tịch UBND quận 11, Trưởng ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Quận 11.

Ông Nguyễn Hoàng Ân – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TPHCM

Phong trào “Hiến máu nhân đạo” đã và đang thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, lòng nhân ái, bao dung và trách nhiệm của cá nhân đối với cộng đồng. Trong 6 tháng đầu năm, toàn Quận đã có 2.223 lượt người tham gia hiến máu, trong đó có 1.482 người hiến túi máu 350ml – 450ml, đạt chỉ tiêu 50% năm 2018.

Phát biểu tại hội nghị, ông Trần Phi Long bày tỏ lòng tri ân đến hơn 20 ngàn người trên địa bàn quận, trong những năm qua, đã hiến tặng giọt máu quý báu của mình để cứu người; mong muốn những tấm gương tiêu biểu trong phong trào Hiến máu tình nguyện sẽ là những hạt nhân nòng cốt, vừa tiếp tục hiến máu cứu người, vừa tuyên truyền, vận động mọi người tham gia hiến máu để càng có thêm nhiều tấm gương sáng giữa đời thường. Đồng thời, ông ghi nhận và đánh giá cao thành tích đã đạt được của Ban chỉ đạo Hiến máu nhân đạo quận, các đơn vị, ban ngành – đoàn thể, các phường; ông yêu cầu các đơn vị tiếp tục phát huy tốt hơn nữa công tác tổ chức hoạt động hiến máu nhân đạo phù hợp với thực tiễn địa phương, đơn vị.

Tuyên dương cá nhân tích cực tham gia phong trào hiến máu tình nguyện năm 2018

Dịp này, có 27 cá nhân được nhận giấy khen tuyên dương của UBND Quận, 28 cá nhân được nhận giấy khen tuyên dương của Hội chữ thập đỏ Quận trong việc tích cực tham gia phong trào hiến máu tình nguyện năm 2018.


Số lượt người xem: 2250    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA