SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
6
8
5
6
5
Tin tức sự kiện 07 Tháng Sáu 2018 10:25:00 SA

Sơ kết chương trình thí điểm phân loại chất thải rắn tại nguồn

Sáng ngày 6/6, Quận 11 đã tổ chức Hội nghị sơ kết chương trình phân loại chất thải rắn tại nguồn trên địa bàn Phường 15 năm 2017 và triển khai kế hoạch năm 2018. Tham dự hội nghị có ông Võ Đức Thanh, Phó Chủ tịch UBND quận 11.

Qua thời gian thực hiện, Chương trình thí điểm phân loại chất thải rắn tại nguồn trên địa bàn phường 15 đã đạt được một số kết quả khả quan, dần dần tạo được thói quen phân loại rác của người dân, góp phần nâng cao ý thức của người dân trong việc bảo vệ môi trường. Hội nghị đã triển khai Kế hoạch thực hiện phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn trong năm 2018. Các thành viên ban chỉ đạo, lực lượng tuyên truyền viên và người dân địa phương đã thảo luận trao đổi về những khó khăn trong quá trình triển khai thí điểm trên địa bàn phường 15 trong thời gian qua, từ đó đề xuất những giải pháp để trong quá trình triển khai kế hoạch năm 2018 thực hiện hiệu quả hơn.


 

 

Ông Võ Đức Thanh - Phó Chủ tịch UBND quận 11 ghi nhận những kết quả đạt được trong thời gian vừa qua khi triển khai thực hiện chương trình. Ông nhấn mạnh công tác tuyên truyền cần phải được tiếp tục thực hiện một cách kiên trì và lâu dài. Để chương trình được thành công cần hoàn thiện kế hoạch và có lộ trình cho từng năm, lắng nghe các góp ý của người dân và lực lượng tuyên truyền viên trong quá trình triển khai thực hiện để điều chỉnh kịp thời. Việc thu gom rác theo khung giờ cố định tạo điều kiện thuận lợi cho người thu gom rác và thuận lợi cho cả người dân. Ông tin tưởng rằng kiên trì động viên và nâng cao ý thức của người dân sẽ thuyết phục được người dân làm đúng, làm tốt việc phân loại rác tại nguồn.

Trao khen thưởng cho tập thể và cá nhân có đóng góp tích cực cho công tác phân loại chất thải rắn tại nguồn năm 2017

Dịp này, Quận 11 cũng đã trao khen thưởng cho 2 tập thể và 8 cá nhân có nhiều đóng góp tích cực cho công tác phân loại chất thải rắn tại nguồn năm 2017. 

 


Số lượt người xem: 2322    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA