SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
6
8
2
6
6
Tin tức sự kiện 21 Tháng Ba 2018 4:10:00 CH

Hội nghị sơ kết công tác thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018

Chiều 20/03/2018, Hội nghị sơ kết công tác thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018 đã được tổ chức tại Hội trường Chi Cục thuế quận 11. Tham dự hội nghị có ông Trương Quốc Cương – Phó Chủ tịch UBND quận.

Hội nghị đã cùng trao đổi và thảo luận về một số vướng mắc trong công tác thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp trên địa bàn 16 phường. Các đại biểu đã trao đổi những bài học kinh nghiệm trong quá trình thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp để đạt hiệu quả cao, đồng thời cũng làm rõ một số tồn tại hạn chế dẫn đến tình trạng một số địa phương chưa hoàn thành nghĩa vụ thuế.

Ông Trương Quốc Cương – Phó chủ tịch UBND quận trao khen thưởng cho các tập thể xuất sắc


 

 

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, ông Trương Quốc Cương – Phó Chủ tịch UBND quận đã đánh giá cao kết quả thực hiện công tác thuế của Chi cục thuế quận 11 và đội ngũ thực hiện công tác thu thuế tại địa phương. Đồng thời ông cũng đề nghị trong thời gian tới, các ngành chức năng và UBND 16 phường tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức để nâng cao nhận thức, trách nhiệm của người dân đối với nghĩa vụ nộp thuế; tăng cường công tác quản lý đất đai, thực hiện tốt việc rà soát đối với các trường hợp chưa đăng ký, kê khai sử dụng đất phi nông nghiệp tại địa phương để kê khai, đăng ký bổ sung; các cơ quan chuyên môn tích cực chủ động tham mưu giúp UBND quận thành lập tổ kiểm tra, tổ công tác thu hồi nợ đọng thuế trên địa bàn; 16 phường phối hợp với Chi cục thuế tăng cường công tác thu, quản lý tốt các nguồn thu… nhân rộng những mô hình hay qua đó phấn đấu hoàn thành thu ngân sách, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương năm 2018.

Nhân dịp này có 16 tập thể và 06 cá nhân được nhận giấy khen của Chủ tịch UBND quận đã có thành tích xuất sắc trong công tác thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp năm 2017.

 


Số lượt người xem: 2548    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA