SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
6
7
5
4
3
Tin tức sự kiện 07 Tháng Ba 2018 1:50:00 CH

Giải bóng đá nhi đồng “MET Cup”

Vừa qua, Trung tâm Thể dục thể thao quận đã phối hợp với Phòng Giáo dục và đào tạo quận tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá nhi đồng – “Met Cup”.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Võ Minh Tuấn Kiệt - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận 11 đã cám ơn sự đồng hành của các nhà tài trợ để tổ chức một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em học sinh. Ông bày tỏ “Điều quan trọng nhất qua giải này là góp phần đề cao tầm quan trọng của thể thao học đường và nuôi dưỡng các giá trị tinh thần tốt đẹp cho học sinh”. Ông mong rằng sân chơi bổ ích này sẽ được tiếp tục duy trì trong thời gian tới với chất lượng ngày càng cao, thu hút được nhiều cổ động viên hơn nữa; các nhà tài trợ tiếp tục đồng hành với giải.

Các cầu thủ nhí đang nỗ lực hết sức mình trên sân cỏ

 

 

Giải Bóng đá nhi đồng U.10 Quận 11 “Cúp Quận 11 FC” với sự tài trợ của Công ty TNHH Truyền Thông MET và Câu lạc bộ Bóng đá FC Quận 11. Giải quy tụ 13 đội bóng thuộc các trường tiểu học trên địa bàn tham gia thi đấu từ ngày từ ngày 05/3/2018 đến ngày 09/3/2018 tại sân cỏ nhân tạo trường Tiểu học Lạc Long Quân. Giải được tiến hành nhằm tăng cường công tác giáo dục thể chất cho các em học sinh khối tiểu học thông qua chương trình bóng đá học đường; tạo mối giao lưu, đoàn kết, trao đổi kinh nghiệm cho các em học sinh của các đơn vị; tuyển chọn, thành lập đội tuyển bóng đá học sinh nhi đồng của quận chuẩn bị cho giải Thể thao học sinh năm học 2018 - 2019 tiến tới Hội khỏe Phù Đổng Thành phố, toàn quốc năm học 2019 - 2020.

 


Số lượt người xem: 2551    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA