SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
7
6
6
3
8
Tin tức sự kiện 27 Tháng Hai 2018 11:00:00 SA

Lãnh đạo quận thăm các cán bộ y tế nhân kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Sáng ngày 26/2, Đoàn lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND quận do ông Trần Phi Long - UVTV, Phó Chủ tịch UBND quận làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và chúc mừng các cán bộ lão thành ngành y tế nhân kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2018).

Đoàn thăm Giáo sư, Tiến sĩ Lâm Ngọc Ấn, nguyên giám đốc Bệnh viện Răng - Hàm - Mặt Trung ương

 

 

Đến thăm gia đình Bác sĩ Thạch Thị Bông - nguyên giám đốc Trung tâm y tế quận 11, ông Trần Phi Long đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những đóng góp to lớn của bà, mặc dù đã nghỉ hưu nhưng vẫn quan tâm đến sự phát triển của ngành y, đã có nhiều đóng góp cho ngành y tế quận nhà.

Đoàn thăm gia đình Bác sĩ Thạch Thị Bông - nguyên giám đốc Trung tâm y tế quận 11

Đến thăm Giáo sư, Tiến sĩ Lâm Ngọc Ấn, nguyên giám đốc Bệnh viện Răng - Hàm - Mặt Trung ương, Phó Chủ tịch UBND quận Trần Phi Long ghi nhận những đóng góp của GS.TS. Lâm Ngọc Ấn cho ngành Y tế trong thời gian qua và bày tỏ mong muốn ông sẽ tiếp tục hiến kế, những chính sách cho sự phát triển của ngành y tế địa phương, đồng chí chúc các vị thầy thuốc mạnh khỏe, tiếp tục đóng góp công sức của mình vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, đặc biệt trong giáo dục, giúp đỡ và truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm nghề nghiệp cho đội ngũ y, bác sĩ trẻ.

 


Số lượt người xem: 3215    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA