SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
7
6
7
7
4
Tin tức sự kiện 08 Tháng Hai 2018 3:30:00 CH

Thư chúc tết của đồng chí Bí thư Quận ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận

Thưa đồng bào, đồng chí, chiến sĩ và nhân dân Quận 11!

Năm mới - Xuân Mậu Tuất 2018 đã đến, nhìn lại những khó khăn đã qua, ta lại càng thấy tự hào và trân trọng biết bao những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và Nhân dân Quận 11 đã nỗ lực, quyết tâm cao, cùng đoàn kết, chung sức, đồng lòng, thực hiện thắng lợi những mục tiêu, chỉ tiêu đã đề ra trong năm 2017. Trong niềm cảm xúc và tự hào ấy! Trước thềm năm mới 2018 và đón Tết cổ truyền Mậu Tuất của dân tộc, thay mặt lãnh đạo Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Quận, tôi chân thành gửi đến các Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí lão thành cách mạng cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, chiến sĩ, đoàn viên, hội viên và nhân dân quận nhà những tình cảm sâu sắc và lời chúc mừng tốt đẹp nhất; chúc mọi người, mọi nhà thắng lợi, hạnh phúc và thịnh vượng!

Năm Đinh Dậu đi qua, là năm thứ hai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận lần thứ XI, phải nói rằng đó là quãng thời gian đầy khó khăn, một năm đi qua với nhiều lo toan, vất vả. Nhìn lại, chúng ta có quyền tự hào với những kết quả đạt được: kinh tế duy trì tốc độ tăng trưởng, an sinh xã hội đảm bảo, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng cao; an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được giữ vững; công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị có nhiều chuyển biến tích cực. Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Quận xin bày tỏ tình cảm sâu nặng, niềm tri ân sâu sắc đối với các đồng chí lão thành cách mạng, những đồng chí cán bộ lãnh đạo của Đảng bộ quận qua các thời kỳ, cảm ơn sự nỗ lực, cố gắng vượt mọi khó khăn của toàn thể đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, chiến sĩ, đoàn viên, hội viên, người lao động, đội ngũ Doanh nhân và nhân dân Quận nhà đã chung sức, đồng lòng hoàn thành chức trách nhiệm vụ, làm nên những thắng lợi rất đáng trân trọng trong năm Đinh Dậu vừa qua.

Tự hào với những kết quả đạt được, chúng ta không quên nhìn nhận vẫn còn những hạn chế, khuyết điểm; để từ đó đề ra những giải pháp khắc phục trong thời gian sắp tới. Tuyệt nhiên không được chủ quan, mà phải xác định còn nhiều khó khăn phía trước, phải phấn đấu và nỗ lực nhiều hơn nữa.

 

 

Ông Ngô Văn Luận - Bí thư Quận ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận 11

Năm 2018 là năm bản lề có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020. Vì vậy, chúng ta phải phát huy cao độ sức mạnh của tinh thần đoàn kết, ý chí tự lực tự cường, năng động, sáng tạo hơn nữa để vững bước đi lên. Trong đó, thực hiện quyết liệt về cải cách hành chính, tăng cường kỷ luật, kỷ cương; nâng cao hiệu lực, hiệu quả sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, điều hành của chính quyền; đẩy mạnh phòng, chống tham nhũng, lãng phí; nâng cao đời sống nhân dân; đảm bảo tốt hơn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Để thực hiện được, hơn lúc nào hết phải tăng cường công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị thật sự trong sạch, vững mạnh, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Mỗi cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo phải thật sự gương mẫu, phải “thật sự nêu gương về đạo đức” theo tư tưởng Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Mỗi cán bộ, đảng viên, sự thống nhất chặt chẽ giữa nói và làm, giữa đạo đức và nêu gương đạo đức cần đạt tới sự nhất quán trong công việc và trong đời sống riêng, giữa đạo đức người lãnh đạo và đạo đức đời thường. Địa vị càng cao, uy tín càng lớn, càng phải ra sức hoàn thiện về đạo đức, thống nhất giữa nói và làm ...”!

Trong không khí phấn khởi, rộn ràng chào đón Xuân Mậu Tuất và kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, với “niềm tin mới, khí thế mới, động lực mới”, tôi trân trọng kính chúc các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các đồng chí lão thành cách mạng cùng toàn thể đồng bào, đồng chí, chiến sĩ và nhân dân trong quận luôn dồi dào sức khỏe, đạt nhiều thắng lợi mới; kính chúc mọi người, mọi nhà một mùa xuân mới thật Ấm no, Hạnh phúc, An khang và Thịnh vượng!

 


Số lượt người xem: 2617    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA