SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
8
0
4
1
9
Tin tức sự kiện 12 Tháng Mười 2017 10:50:00 SA

Sở Y tế thưởng nóng Bệnh viện quận 11 do mổ thành công một ca phức tạp

Vừa qua, tại Bệnh viện quận 11, BS Tăng Chí Thượng - Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM đã trân trọng trao giấy khen của Sở Y tế TP cho hai cá nhân và tập thể bệnh viện do đã có nỗ lực cứu sống bệnh nhân gãy chân kèm mắc bệnh tim bẩm sinh phức tạp sau khi bệnh nhân bị một Bệnh viện tuyến trung ương chuyên về cơ xương khớp từ chối.

BS Tăng Chí Thượng, Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM và bà Trần Thị Bích Liên – Chủ tịch UBND quận 11 trao bằng khen cho BS Phạm Quốc Dũng - Giám đốc BV quận 11, BS CKI Phạm Thanh Vũ - phụ trách khoa ngoại chấn thương, BS CK1 Nguyễn Hữu Nghiệm - khoa gây mê hồi sức (từ trái qua phải)

 

 

Theo BS Thượng đánh giá: “Ca mổ tuy không quá phức tạp nhưng lại mang ý nghĩa rất lớn về mặt chuyên môn, xã hội, thể hiện tính nhân văn sâu sắc. Điều này cho thấy sự phát triển kỹ thuật của bệnh viện quận đã đủ sức can thiệp những ca khó dù đó chỉ là bệnh viện hạng 3”.  Bà Trần Thị Bích Liên - Chủ tịch UBND Quận 11 bày tỏ sự tin tưởng đối với tập thể Bệnh viện quận 11, thành công của ca phẫu thuật đã mang lại niềm tin của người dân đối với trình độ, công tác khám chữa bệnh của bệnh viện Quận 11. Điều này chứng minh rằng, Bệnh viện quận 11 hoàn toàn đủ sức, đủ khả năng để khám chữa bệnh, giải quyết được những ca bệnh khó. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn sẽ dẫn dắt Bệnh viện quận ngày một phát triển, mục tiêu hướng tới chính là để phục vụ cho người bệnh ngày càng đạt chất lượng cao hơn.

 


Số lượt người xem: 2209    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA