SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
7
6
6
5
2
Tin tức sự kiện 29 Tháng Bảy 2017 9:40:00 SA

Liên hoan “Các đội tuyên truyền cơ sở” quận 11 năm 2017

Vừa qua, Trung tâm Văn hóa quận đã tổ chức Liên hoan “Các đội tuyên truyền cơ sở” quận 11 – năm 2017 với chủ đề “Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ” cùng các nội dung: tuyên truyền đến nhân dân hiểu sâu sắc về ngày Thương binh liệt sĩ, tri ân những người có công với nước; từ đó có những suy nghĩ tốt hơn, đẹp hơn về những người có công, những người đã hi sinh vì độc lập dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. Thông qua hội thi để tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của các cấp, các ngành và nhân dân trên địa bàn quận thực hiện tốt chính sách “Đền ơn đáp nghĩa” đặc biệt là quan tâm chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với nước.

 

 

 

Tiết mục dự thi trong đêm khai mạc

Liên hoan năm nay được các đội tuyên truyền cơ sở xây dựng chương trình với hình thức sinh động sáng tạo, mang tính thẩm mỹ cao, nội dung phong phú, hấp dẫn, kết hợp ba phương thức: cổ động trực quan, tuyên truyền miệng và văn nghệ cổ động.

Kết quả giải nhất thược về đơn vị Phường 3, giải nhì thuộc về đơn vị Phường 2, 2 giải ba thuộc về Phường 11 và Phường 12, 5 giải khuyến khích cho các phường 4, 7, 8, 13, 16.

 

 


Số lượt người xem: 2466    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA