SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
3
0
8
2
5
Tin tức sự kiện 26 Tháng Năm 2017 11:00:00 SA

Liên hoan Đờn ca tài tử giải “Hoa Sen Vàng” năm 2017

Vừa qua, Trung tâm Văn hóa quận 11 đã tham gia Liên hoa Đờn ca tài tử Thành phố Hồ Chí Minh giải “Hoa Sen Vàng” năm 2017. Liên hoan không chỉ mang ý nghĩa bảo tồn và phát huy những giá trị độc đáo của Nghệ thuật Đờn ca tài tử Nam bộ mà còn là dịp để các nghệ nhân, các tài tử đờn, tài tử ca của thành phố có dịp hội ngộ, giao lưu, trau dồi chuyên môn.

Liên hoan năm nay dành cho các câu lạc bộ đờn ca tài tử thuộc 24 trung tâm văn hóa các quận huyện trên địa bàn Thành phố. Mỗi đơn vị tham gia Liên hoan dàn dựng chương trình theo các chủ đề: ca ngợi Đảng, Bác Hồ, các anh hùng dân tộc Việt Nam; ca ngợi lực lượng vũ trang trong đấu tranh giải phóng dân tộc, trong thời bình bảo vệ biên giới, biển đảo; ca ngợi những thành tựu đi mới trên mọi lĩnh vực của đất nước, những thành tựu trong xây dựng nông thôn mới, thành quả, sáng tạo trong lao động sản xuất của nhân dân; ca ngợi những nét đẹp truyền thống quý báu của dân tộc, uống nước nhớ nguồn, tình yêu quê hương, gia đình, đất nước, tình yêu đôi lứa, con người Việt Nam.

Phần thi của CLB đờn ca tài tử Trung tâm Văn hóa quận 11

 

Với chương trình 35 phút, gồm các tiết mục: đơn ca, song ca, ca ra bộ, vọng cổ và độc tấu, chương trình dự thi của CLB đờn ca tài tử Trung tâm Văn hóa quận 11 đạt Huy chương đồng chương trình; Huy chương bạc tiết mục độc tấu Guitar và Huy Chương Đồng tiết mục ca ra bộ.

 


Số lượt người xem: 2266    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA