SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
7
8
5
4
3
Thông tin Corona 30 Tháng Mười Một 2022 11:35:00 SA

Phường 6 Quận 11 tưng bừng tổ chức ngày hội tiêm vaccine


Với mục tiêu đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng tiêm vắc xin phòng COVID-19 trong tình hình mới trong các tổ chức đoàn thể, tầng lớp nhân dân trên địa bàn Phường 6; chú trọng tuyên truyền, vận động hội viên, đoàn viên, các tầng lớp nhân dân tham gia tiêm vắc xin đầy đủ, đúng lịch vì lợi ích của bản thân, cộng đồng và phòng tránh nguy cơ bùng phát dịch trở lại, nâng cao công tác phòng chống dịch, đảm bảo sức khỏe cho người dân.

UBND Phường 6 tiếp tục đẩy mạnh công tác tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho các nhóm đối tượng, cụ thể là hoàn thành tiêm mũi 4 cho người từ 18 tuổi trở lên đảm bảo an toàn khoa học và sử dụng hiệu quả vắc xin được phân bố.

 

Ảnh: Ngày hội tiêm vaccine tại Phường 6 Quận 11

Ngày 26/11/2022, Ủy ban nhân dân Phường 6 tổ chức Ngày hội tiêm vắc xin tai Trạm Y tế Phường và tổ chức tiêm tại nhà cho người dân trên địa bàn phường. Việc tổ chức ngày hội nhằm đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 bảo đảm đạt hiệu quả tiêm chủng, thực hiện đúng phương châm bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân là nhiệm vụ quan trọng. Kết quả tại Ngày hội đã thực hiện tiêm vắc xin cho 42 trường hợp và trao 42 phần quà cho người đến tiêm; trước đó Ủy ban nhân dân Phường 6 cũng đã tổ chức Ngày hội tiêm chủng tại Trường Tiểu học Âu Cơ với 66 lượt người tham gia tiêm vắc xin.

 

Ảnh: Tiêm vaccine tại nhà đối với người lớn tuổi, đi lại khó khăn

Việc tiêm các mũi nhắc lại (mũi 3, mũi 4) vắc xin phòng COVID-19 là cần thiết nhằm bảo vệ người đi tiêm không bị mắc bệnh, đặc biệt là tránh nguy cơ bị bệnh nặng và tử vong do COVID-19 trong điều kiện xuất hiện các biến chủng mới. Ủy ban nhân dân Phường 6 kêu gọi tất cả người dân trên địa bàn phường hãy thực hiện việc tiêm chủng vắc xin nhắc lại đúng lịch và kịp thời. Vắc-xin tốt nhất là vắc-xin được nhắc lại bổ sung kịp thời nhất.

BTQ11


Số lượt người xem: 231    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm