SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
7
4
9
6
5
Thông tin Corona 15 Tháng Mười 2021 11:30:00 SA

Quận 11: Trao 50 máy tính bảng cho các trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch COVID-19

 

 

Ngày 14/10, Ủy ban nhân dân Quận 11 đã tổ chức Lễ trao tặng 50 máy tính bảng đợt 2 cho các em mồ côi cha, mẹ do dịch COVID-19 và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Tăng Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Nguyễn Trần Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND Quận 11.

Ảnh: Lãnh đạo Quận trao máy tính bảng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Tăng Minh chia sẻ với các em học sinh không may mồ côi cha, mẹ; gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị mất thu nhập do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Với thông điệp “không để ai bị bỏ lại phía sau”, chương trình “Máy tính trao tay” giúp các em có điều kiện được tham gia học trực tuyến cùng với bạn bè đồng trang lứa, góp phần khuyến khích các em nỗ lực hơn, chăm ngoan, vượt khó học tốt. Phó giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghiệp Dương Minh Thùy, đại diện đơn vị tài trợ bày tỏ hy vọng phần quà nhỏ này sẽ trở thành bạn đồng hành của các em để tiếp cận với việc học trực tuyến thuận lợi, tiếp sức cho các em hoàn thành tốt chương trình học trực tuyến và gặt hái được những kết quả khả quan trong học tập. Dịp này, lãnh đạo quận đã trao thư cảm ơn đến Công đoàn cơ sở Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghiệp đã chung tay góp phần cùng Quận 11 tổ chức chăm lo cho các em mồ côi cha, mẹ do dịch COVID-19, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ảnh: Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Tăng Minh và Phó Chủ tịch UBND Quận 11 Nguyễn Trần Bình trao thư cảm ơn cho đơn vị tài trợ

Đại điện các em học sinh, em Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (ngụ tại Phường 12 Quận 11, hiện nay là học sinh lớp 11 trường THPT Nguyễn Khuyến Quận 10) bày tỏ sự trân trọng tri ân tấm lòng của lãnh đạo Quận đã vận động các nhà tài trợ nhằm tìm kiếm nguồn lực hỗ trợ các em thiếu nhi mồ côi cha, mẹ do dịch COVID-19 và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận. Các em sẽ nỗ lực học tập thật tốt để xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các vị mạnh thường quân và vì tương lai của bản thân.

BTQ

 


Số lượt người xem: 777    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm