SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
7
8
8
7
5
Thông tin Corona 26 Tháng Tám 2021 4:00:00 CH

Lãnh đạo Quận 11 thăm và động viên lực lượng Tổ Covid cộng đồng bị lây nhiễm COVID-19 khi thi hành nhiệm vụ

 

 

Sáng ngày 26/8, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Nguyễn Thị Mai Trang đã đến thăm và động viên các lực lượng là Tổ trưởng, tổ phó, thành viên Tổ Covid cộng đồng bị lây nhiễm COVID-19 khi thi hành nhiệm vụ.

  

Ảnh: Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Nguyễn Thị Mai Trang (áo đỏ) đã đến thăm và trao quà động viên các lực lượng Tổ Covid cộng đồng đang điều trị tại nhà

Phát biểu động viên các lực lượng, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Nguyễn Thị Mai Trang cảm ơn Tổ Covid cộng đồng trong thời gian qua đã tích cực công tác trong các khu vực phong tỏa, nguy cơ lây nhiễm cao để kịp thời hỗ trợ cho người dân trong các khu vực dân cư trên địa bàn. Ghi nhận những đóng góp của các đồng chí cho công tác phòng, chống dịch của quận nhà, với tinh thần nỗ lực, trách nhiệm, dũng cảm xông pha, dấn thân vì cộng đồng. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Thị Mai Trang chúc các lực lượng mau hồi phục sức khỏe, dặn dò các các lực lượng Tổ Covid cộng đồng cố gắng nghỉ ngơi, theo dõi sức khỏe và ổn định tâm lý, vững vàng tinh thần tuân thủ cách ly y tế theo đúng quy định.

Ảnh: Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Nguyễn Thị Mai Trang chia sẻ cách sử dụng máy đo nồng độ oxy trong máu với lực lượng Tổ Covid cộng đồng đang điều trị tại nhà

Cảm động trước sự quan tâm của lãnh đạo quận, bà Nữ, Tổ trưởng Tổ dân phố 6, Phường 6 bày tỏ, “Sự quan tâm khích lệ kịp thời của các đồng chí là nguồn động viên lớn đối với lực lượng Tổ Covid cộng đồng. Bản thân sẽ cố gắng sớm hồi phục sức khỏe để tiếp tục tham gia công tác cùng địa phương, đơn vị trong công tác hỗ trợ nhân dân trên địa bàn. Thực hiện nghiêm cách ly y tế, đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình không để xảy ra lây nhiễm chéo cho người thân và cộng đồng”.

Lãnh đạo Phường 6 thông tin thêm, “Hầu hết các thành viên Tổ Covid cộng đồng bị nhiễm bệnh đều thực hiện đúng việc cách ly tại nhà, theo dõi y tế tại địa phương. Các trường hợp bị nhiễm tình trạng sức khỏe đều ổn định, một số trường hợp có chuyển biến tốt. Mặc dù các thành viên Tổ Covid cộng đồng phải cách ly tại nhà nhưng tinh thần xung kích, tích cực vẫn đi đầu. Thông qua các nhóm Zalo để lan tỏa tinh thần tích cực, nhiệt tình hỗ trợ người dân trong khu phố, tổ dân phố để kết nối công việc.”

Dịp này, đoàn đã trao 74 phần quà gồm các nhu yếu phẩm từ chương trình “Siêu thị mini 0 đồng” và túi thuốc nghĩa tình “Cùng F0 chiến thắng dịch bệnh” cho các trường hợp là Tổ trưởng, Tổ phó và thành viên Tổ Covid cộng đồng bị nhiễm bệnh đang được điều trị tại nhà.

BTQ

 


Số lượt người xem: 1103    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm