SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
7
9
3
3
7
Thông tin Corona 12 Tháng Tám 2021 8:50:00 CH

Lãnh đạo Quận 11 thăm động viên lực lượng cán bộ chiến sĩ công an và quân sự địa phương bị lây nhiễm COVID-19 khi thi hành nhiệm vụ

 

 

Sáng ngày 12/8, Quận ủy - UBND Quận 11 đã tổ chức 2 đoàn công tác do đồng chí Trương Quốc Lâm, Bí thư Quận ủy Quận 11 và đồng chí Trần Phi Long, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 11 làm trưởng đoàn đến thăm hỏi, động viên và trao tặng quà cho lực lượng cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang và công an địa phương bị lây nhiễm COVID-19 khi thi hành nhiệm vụ.

Ảnh: Bí thư Quận ủy Trương Quốc Lâm gửi quà động viên các cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang mắc COVID-19 khi thi hành nhiệm vụ cho Ban chỉ huy Quân sự Quận 11

Tại Ban chỉ huy Quân sự Quận 11, Bí thư Quận ủy Quận 11 Trương Quốc Lâm đánh giá cao những đóng góp của lực lượng cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang quận, phường, các dân quân thường trực thi hành nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn quận trong thời gian vừa qua. Lực lượng Quân sự quận đã triển khai thực hiện nhiều công tác được phân công như: tham gia phun khử khuẩn, hỗ trợ dọn dẹp tại các khu cách ly y tế, tuần tra an ninh trật tự tại các khu dân cư, chốt kiểm soát, tuần tra canh gác tại các chốt phong tỏa, hỗ trợ tại các điểm tiêm vaccine ngừa COVID-19 trong cộng đồng… Không những phục vụ tại địa phương, lực lượng quân sự quận nhận được phân công của Bộ Tư lệnh Thành phố, đã điều động 27 dân quân tham gia hỗ trợ phục vụ tại Bệnh viện Dã chiến Thành phố Thủ Đức và Bình Chánh. Đối với các cán bộ chiến sĩ bị lây nhiễm COVID-19 khi thực thi nhiệm vụ, Bí thư Quận ủy Trương Quốc Lâm nhắn nhủ đến lãnh đạo đơn vị quan tâm, động viên các anh em hãy giữ vững tinh thần, cố gắng giữ gìn sức khỏe, điều trị và cách ly y tế theo đúng quy định.

Ảnh: Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 11 Trần Phi Long gửi quà động viên các cán bộ chiến sĩ công an quận mắc COVID-19 khi thi hành nhiệm vụ cho Ban chỉ huy Công an Quận 11

Bí thư Trương Quốc Lâm chia sẻ, “Lãnh đạo quận luôn quan tâm, chia sẻ với những khó khăn vất vả của cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang và mong các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần chủ động, quyết liệt trong tham gia phòng, chống dịch bệnh; cẩn trọng nhưng không hoang mang và không chủ quan. Chúng ta tiếp tục gánh vác, chia sẻ với thành phố, quận nhà và nhân dân trong cuộc chiến phòng dịch bệnh này”.

Tại Ban chỉ huy Công an Quận 11, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 11 Trần Phi Long nhận xét, “Với tinh thần “Vì nhân dân phục vụ” và trách nhiệm của người Công an, cán bộ chiến sĩ Công an quận và 16 phường đã và đang làm tốt nhiệm vụ được giao trong phòng, chống dịch bệnh. Chúng ta không quản ngại khó khăn, không né tránh trước những nguy hiểm của dịch bệnh đang hiện hữu. Tôi mong lãnh đạo đơn vị và tập thể chiến sĩ công an quận tiếp tục đoàn kết, yêu thương, chia sẻ và tạo điều kiện hỗ trợ tích cực cho các cán bộ chiến sĩ bị lây nhiễm COVID-19 khi thực thi nhiệm vụ an tâm điều trị, cách ly, nghỉ ngơi và theo dõi sức khỏe, vững vàng tinh thần để chiến đấu cùng dịch bệnh, sớm hồi phục sức khỏe và tuân thủ nghiêm các quy định cách ly y tế. Lãnh đạo quận luôn dõi theo và chia sẻ với những vất vả, hy sinh của các đồng chí, và tôi tin tưởng rằng những hy sinh đó sẽ được đền đáp bằng việc kéo giảm nguy cơ tử vong cho người mắc COVID-19, góp phần kiềm chế nguy cơ lây lan dịch bệnh, từng bước kiểm soát tình hình dịch bệnh trên địa bàn quận. Bởi vì, bảo vệ nhân dân cũng chính là bảo vệ người thân, gia đình và bản thân mình, tất cả vì mục tiêu chung đó chính là sức khỏe của cộng đồng”.

Trưởng Công an Quận Phạm Xuân Thao và Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy Quân sự Quận Nguyễn Phan Anh cho biết sẽ tiếp tục quan tâm, theo dõi những khó khăn và kịp thời hỗ trợ đối với các cán bộ, chiến sĩ của đơn vị. Đồng thời, lãnh đạo các đơn vị cũng tiếp tục nhắc nhở các cán bộ, chiến sĩ đang thi hành nhiệm vụ phải cẩn thận, giữ gìn sức khỏe, thường xuyên phun khử khuẩn nơi ở, nơi làm việc, kịp thời hỗ trợ đối với các trường hợp cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đồng thời thường xuyên tổ chức kiểm tra lấy mẫu xét nghiệm cho các lực lượng tham gia công tác tại các khu vực nguy cơ cao.

BTQ


Số lượt người xem: 957    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm