SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
7
4
5
7
4
Thông tin Corona 20 Tháng Bảy 2021 8:50:00 SA

Chợ Bình Thới triển khai Tổng đài tự động đặt lịch đi chợ

 

 

 “Gọi đặt lịch – Đến đúng giờ - Không phải chờ - Giảm nguy cơ – Cùng chống dịch”

Từ ngày 20/7/2021, Chợ Bình Thới áp dụng Tổng đài tự động đặt lịch đi chợ để hẹn giờ đến chợ cụ thể cho người dân nhằm giảm bớt việc tập trung đông người, hạn chế đi ra ngoài khi không cần thiết, giảm thời gian xếp hàng để góp phần phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Người dân đã được Ban quản lý chợ đổi thẻ có mã QR mới để đi chợ có thể thực hiện việc đặt giờ đi chợ thông qua cuộc gọi vào Tổng đài tự động đặt lịch đi chợ của Ban quản lý chợ Bình Thới số 028.36222988. Tổng đài sẽ hẹn lịch cho các số điện thoại gọi tới có trong dữ liệu danh bạ của chợ theo lịch đi chợ ngày chẵn, lẻ mà người gọi đã được Ban quản lý chợ xếp trước đó. Khi đặt lịch thành công, Tổng đài sẽ gửi tin nhắn xác nhận đến số di động đã gọi vào và tự động gọi nhắc lại lịch đi chợ trước giờ hẹn 30 phút. Trường hợp đã được xác nhận lịch nhưng muốn thay đổi giờ đi chợ, người dân gọi vào Tổng đài tự động để hủy lịch đặt và đặt lại lịch hẹn mới.

Các trường hợp chưa đổi thẻ đi chợ sẽ được cấp lại thẻ có mã QR mới tại chợ và được cập nhật đăng ký vào danh bạ của tổng đài để có thể thực hiện đặt lịch tự động.

Nếu chưa có dữ liệu trong danh bạ của chợ, Người dân cần gọi số 0902.415.829 để cung cấp thông tin đăng ký cho Ban quản lý trước khi gọi đặt lịch đi chợ.

Ban quản lý chợ sẽ ưu tiên lối vào nhanh và số lượng được vào chợ cho các trường hợp đã đặt trước lịch đi chợ của Tổng đài tự động 028.36222988.

Lưu ý: Người đi chợ cần mang theo điện thoại di động đã dùng để gọi đặt lịch và tin nhắn xác nhận đi chợ để được vào chợ theo khung giờ đã hẹn.

Nếu đến chợ trễ quá giờ hẹn từ 5 phút trở lên sẽ không được giải quyết vào chợ.

BTQ

 

 

 


Số lượt người xem: 1279    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm