SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
7
9
0
9
5
Thông tin Corona 07 Tháng Tư 2020 9:50:00 SA

Phường 9 Quận 11: Phát huy vai trò Đảng viên tiên phong gương mẫu

Tối ngày 6/4, đồng chí Trần Thị Thanh Nhã, Đảng viên hưu trí Chi bộ Khu phố 1 – Phường 9 đã trao số tiền 5.000.000 đồng ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 cho đại diện Mặt trận Tổ quốc phường với mong muốn chung tay cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quận 11 trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng đó là tấm lòng của một đảng viên nhiều tuổi Đảng, luôn xung kích đi đầu trong các phong trào của địa phương phát động.

 

Ảnh: Bà Trần Thị Thanh Nhã, Đảng viên Chi bộ Khu phố 1 đóng góp tiền ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19

Bí thư Đảng ủy phường 9, bà Ngô Thị Ngọc Trâm nhấn mạnh, “Đảng ủy – HĐND – UBND phường chân thành cảm ơn tấm lòng, tình cảm của đồng chí Nhã, sự ủng hộ, đồng hành của cô chính là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho địa phương cũng như đội ngũ những người trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch; đóng vai trò quan trọng trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 hiện nay. Sự đóng góp này để lại ấn tượng sâu sắc cho phường khi đây là số tiền mà đồng chí Nhã sẽ nhận được trong đợt trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng. Tuy cô và chồng cô đều không có thu nhập thêm ngoài lương hưu trí và còn phải thuốc thang hàng ngày vẫn góp sức cùng thành phố, quận, phường trong việc phòng, chống dịch Covid-19. Đây là một việc làm vô cùng trân quý.”

Cô Nhã chia sẻ, “Thấy cả nước chung tay phòng chống dịch Covid-19, cô chỉ muốn xin tham gia đoàn tình nguyện để đóng góp một phần công sức của mình cho đất nước, nhưng sức khỏe của mình giờ không như thời xưa nữa, tuổi cao sức yếu, do vậy, cô chỉ có thể đóng góp một phần nhỏ, gởi chút tấm lòng qua số tiền nhỏ nhoi cho công tác phòng, chống dịch, chung tay bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Nhất là khi cô đọc được trên báo đài hàng ngày việc ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến rất nhiều người, cô mong muốn được chia sẻ phần nào để đóng góp cho cộng đồng. Trong lúc cả nước chung tay phòng chống dịch, mình làm được gì thì mình là thôi”, cô mỉm cười nhẹ nhàng chia sẻ với chúng tôi.

 

 

 


Số lượt người xem: 1286    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm