SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
1
8
3
0
2
Tin tức sự kiện 09 Tháng Sáu 2023 9:35:00 SA

Mời tham gia Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam năm 2023


Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam (Vietnam Digital Awards - VDA) là Giải thưởng thưởng do Hội Truyền thông số Việt Nam tổ chức và được Bộ Thông tin và Truyền thông bảo trợ. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2018, đây là giải thưởng tôn vinh các tổ chức được thành lập tại Việt Nam hoặc cá nhân là người Việt Nam có sự đổi mới, đóng góp xuất sắc trong việc phát triển hoặc ứng dụng công nghệ số, chuyển đổi mô hình quản lý, sản xuất, kinh doanh nhằm hiện thực hoá khát vọng Chuyển đổi của Việt Nam. Qua 5 mùa tổ chức. Giải thưởng VDA đã tiếp cận hơn 13.000 lượt cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trên 63 tỉnh thành; thu hút gần 1.400 hồ sơ tham dự, vinh danh gần 350 cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp chuyển đổi số xuất sắc và các sản phẩm, giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu.

Tiếp tục thành công của các mùa trước, VDA 2023 có 5 hạng mục giải thường bao gồm:

Hạng mục 1: Sản phẩm, Dịch vụ, Giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu - Trao cho tổ chức, cá nhân, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin - truyền thông sở hữu các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ số tiêu biểu, hướng đến giải quyết các vấn đề, nhu cầu thực tiễn của cuộc sống.

Hạng mục 2: Doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp chuyển đổi số xuât sắc - Trao cho những doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp thuộc lĩnh vực đã có quá trình ứng dụng công nghệ số để thay đổi mô hình quản lý, sản xuất kinh doanh, chuyển đổi số thành công.

Hạng mục 3: Cơ quan nhà nước chuyển đổi số xuất sắc - Trao cho cơ quan đảng, nhà nước, các tổ chức chính trị - xã hội các cấp có quá trình chuyển đổi số mạnh mẽ từ mô hình truyền thống sang môi trường quản lý, làm việc đựa trên nền tảng công nghệ số.

Hạng mục 4: Sản phẩm, Giải pháp chuyển đổi số vì cộng đồng - Trao cho tổ chức được thành lập tại Việt Nam; có đại diện pháp nhân tại Việt Nam hoặc cá nhân là người Việt; người nước ngoài có thẻ thường trú tại Việt Nam sở hữu giải pháp chuyển đổi số mạng tới hiệu quả cho người thiệt thòi về năng lực, người có sức mua thấp, cho những hoạt động, sự kiện, phong trào ý nghĩa xã hội cao, có tính nhân văn sâu sắc.

Hạng mục 5: Sản phẩm, dịch vụ, giải pháp nước ngoài - Trao cho tổ chức nước ngoài có đại diện pháp nhân tại Việt Nam hoặc cá nhân nước ngoài có thẻ thường trú tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông, sở hữu các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ số tiêu biểu, góp phần xây dựng chính quyền số, phát triển kinh tế số, xã hội số, giải quyết những vấn đề thực tiễn cấp bách tại Việt Nam.

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 18/4 đến ngày 30/6/2023, lễ trao giải sẽ được tổ chức vào đầu tháng 10/2023.

Xem thông tin chi tiết và Gửi hồ sơ dự giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2023 tại website https://vda.com.vn

Văn phòng Ủy ban nhân dân Quận thông tin đến các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp và cá nhân để biết và có nhu cầu đăng ký tham gia.

VPUB


Số lượt người xem: 245    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm