SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
4
6
6
6
3
Tin tức sự kiện 07 Tháng Sáu 2023 3:35:00 CH

Quận 11: Họp mặt khen thưởng Huấn luyện viên – Vận động viên đạt thành tích xuất sắc trong Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32


Sáng 6/6, UBND Quận 11 đã tổ chức Họp mặt khen thưởng Huấn luyện viên, Vận động viên Quận 11 đạt thành tích xuất sắc trong Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32. Tham dự có các ông bà: bà Trần Mai Thúy Hồng, Phó phòng quản lý TDTT Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM; ông Nguyễn Hồng Quỳ, Phó Chủ tịch Liên đoàn Vovinam TPHCM; bà Trần Thị Bích Trâm, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Quận 11; ông Huỳnh Quang Vũ, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; ông Cao Hoàng Khương, Quận ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin Quận; ông Lâm Viên Đức, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 11; ông Đặng Hiếu, Bí thư Quận đoàn 11; bà Vũ Thị Châu, Phó Chủ tịch Hội LHPN Quận; ông Nguyễn Tấn Thanh Bình, Phó Trưởng phòng Nội vụ Quận; ông Nguyễn Thanh Nhàn, Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao (TTVH-TT) Quận.

Báo cáo kết quả thành tích đạt được của các huấn luyện viên, vận động viên Quận 11 trong Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 (SEA Games 32), ông Kiều Quốc Bảo - Tổ trưởng Tổ TDTT TTVH-TT Quận 11 cho biết: “Theo báo cáo, thành tích của các HLV - VĐV Quận 11 đạt được cụ thể như sau: Trong Đại hội lần này, HLV Đào Hồng Quân được triệu tập tham gia Ban huấn luyện và trực tiếp hướng dẫn, chỉ đạo VĐV Lê Anh Tài thi đấu. Kết quả VĐV Lê Anh Tài đoạt huy chương Vàng Đại hội. Tại Đại hội lần này, VĐV Lê Anh Tài tham gia thi đấu ở hai nội dung gồm nội dung Đối kháng hạng cân 90kg và nội dung Đồng đội hỗn hợp. Kết quả VĐV Lê Anh Tài đã thi đấu xuất sắc đạt 02 Huy chương vàng ở cả hai nội dung này. Và với kết quả này, VĐV Lê Anh Tài đã bảo vệ thành công chức vô địch tại SEA Games lần thứ 31 tổ chức tại Việt Nam năm 2022 và là VĐV đoạt Huy chương Vàng 3 lần liên tiếp ở 3 kỳ SEA Games 30, 31 và 32. VĐV Nguyễn Thị Tiểu Duy - môn Bóng rổ- sinh năm 2000, tham gia thi đấu ở hai nội dung gồm nội dung 3x3 và nội dung 5x5. Kết quả ở nội dung thi đấu 5x5, đội tuyển nữ Việt Nam xếp hạng 4 và ở nội dung thi đấu 3x3, VĐV Nguyễn Thị Tiểu Duy cùng đồng đội đã thi đấu xuất sắc vượt qua đội tuyển Philippines ở trận chung kết đoạt Huy chương Vàng. VĐV Đỗ Lý Minh Toàn - môn Vovinam - sinh năm 1993, tham gia thi đấu ở nội dung Song luyện mã tấu Nam. Kết quả VĐV Đỗ Lý Minh Toàn cùng với đồng đội là VĐV Nguyễn Trường Thọ đã xuất sắc đoạt Huy chương Bạc. VĐV Lâm Thị Lời – môn Vovinam – sinh năm 1992, tham gia thi đấu ở 03 nội dung gồm nội dung Song luyện kiếm Nữ, nội dung Đồng đội kiếm Nữ và nội dung Đồng đội kỹ thuật căn bản hỗn hợp Nam - Nữ. Kết quả VĐV Lâm Thị Lời cùng các đồng đội đã xuất sắc đoạt 03 Huy chương Bạc ở các nội dung thi đấu này”. 

 

Ảnh: Trao khen thưởng cho Huấn luyện viên – Vận động viên đạt thành tích xuất sắc trong Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 

Phát biểu tại buổi họp mặt, bà Trần Thị Bích Trâm, Phó Chủ tịch UBND Quận 11 cho biết: “Tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 lần này, với nhiều khó khăn nhưng Đoàn Thể thao Việt Nam đã gặt hái thành công ngoài mong đợi với 136 huy chương Vàng, 105 huy chương Bạc và 118 huy chương Đồng, phá 12 kỷ lục và thiết lập 4 kỷ lục SEA Games. Thành tích, vinh quang của Đoàn Thể thao Việt Nam cũng là niềm vui chung, niềm vinh dự và tự hào của Nhân dân, của đất nước. Trong đó, Quận 11 vinh dự đóng góp cho Thể thao TPHCM và Đoàn Thể thao Việt Nam 11 thành viên trong đó có 01 Trọng tài môn Vovinam, 01 huấn luyện viên môn Judo và 09 vận động viên ở các bộ môn Judo, Cử tạ, Vovinam và Bóng rổ. Các thành viên được triệu tập đã có nhiều nỗ lực trong suốt quá trình tập luyện và thi đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Kết quả các vận động viên của Quận 11 đã đạt thành tích 03 Huy chương Vàng và 04 Huy chương Bạc góp phần vào thành tích chung của đoàn Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh cũng như của Quốc gia. Để đạt được những tấm Huy chương cao quý tại Đại hội, đó là ý chí quyết tâm và nghị lực vượt qua những khó khăn của các vận động viên, kể cả các vận động viên chưa giành được huy chương trong đại hội vừa qua, các bạn đã thi đấu hết mình, cố gắng vượt qua chính mình, với tinh thần thể thao cao thượng, đây chính là thành tích lớn nhất và là tấm gương của tinh thần trách nhiệm cao cả”. Bà Trần Thị Bích Trâm cho biết, cả hệ thống chính trị Quận 11 luôn quan tâm, ủng hộ, truyền niềm tin, cảm hứng cho thể thao quận nhà phấn đấu hơn nữa, thành công hơn nữa, xứng đáng với vị thế của Thành phố Hồ Chí Minh - một trong những trung tâm thể thao lớn của quốc gia.

Dịp này, Trung tâm Văn hóa – Thể thao Quận 11 đã đón nhận Giấy khen và kỷ niệm chương của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh vì đã có nhiều thành tích góp phần vào thành công chung của Đoàn Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh trong Đại hội; UBND Quận 11 cũng đã trao giấy khen cho các huấn luyện viên, vận động viên Quận 11 đạt thành tích xuất sắc trong Đại hội Thể dục Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32.

Mỹ Hạnh

 


Số lượt người xem: 175    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm