SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
4
8
4
5
3
Tin tức sự kiện 07 Tháng Sáu 2023 1:45:00 CH

Lãnh đạo Quận 11 thăm và mừng thọ Người cao tuổi nhân kỷ niệm Ngày người cao tuổi Việt Nam 6/6

Vừa qua, nhân ngày Người cao tuổi Việt Nam (6/6), Đoàn lãnh đạo Quận ủy - UBND Quận 11 đã tổ chức 06 đoàn đến thăm, mừng thọ, tặng hoa và quà chúc mừng các bậc lão niên trên địa bàn Quận 11. Tại mỗi nơi đến thăm, trưởng các đoàn đã gửi lời chúc mừng đến các cụ và mong muốn các cụ tiếp tục là tấm gương sáng để các con các cháu noi theo.
Đoàn lãnh đạo quận do ông Trương Quốc Lâm, Bí thư Quận ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, mừng thọ, tặng hoa và quà chúc mừng các cụ cao tuổi trên địa bàn Phường 8 và Phường 15, Quận 11. Cụ thể đoàn đã đến thăm cụ Vũ Thị Tỵ, cụ Nguyễn Tiến Bổn (Phường 8); cụ Trương Xuân Sách, cụ Nguyễn Thanh Trang (Phường 15). Tại mỗi nơi đến, thay mặt lãnh đạo quận, ông Trương Quốc Lâm đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, mừng thọ và chúc các cụ luôn sống vui, sống khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng để con cháu noi theo.

 

 

Ảnh: Ông Trương Quốc Lâm, Bí thư Quận ủy mừng thọ Người cao tuổi

 

 

Đoàn lãnh đạo quận do ông Nguyễn Tăng Minh, Phó Bí thư thường trực Quận ủy làm trưởng đoàn cũng đã đến thăm hỏi các cụ lão niên trên địa bàn Phường 5, Phường 14, Quận 11. Cụ thể đoàn đã đến thăm cụ Vương Ngưu, cụ Võ Thị Tơ (Phường 5); cụ Lưu Tô Hà, Trần Thị Chính (Phường 14).  Ông Nguyễn Tăng Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy bày tỏ sự tin tưởng các cụ sẽ là tấm gương mẫu mực cho con cháu và thế hệ trẻ noi theo, tiếp tục tham gia góp ý xây dựng địa phương ngày càng phát triển. 

 

 

Ảnh: Ông Nguyễn Tăng Minh, Phó Bí thư thường trực Quận ủy mừng thọ Người cao tuổi

 

Đoàn lãnh đạo quận do ông Nguyễn Trần Bình, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận làm trưởng đoàn cũng đã đến thăm hỏi các cụ lão niên trên địa bàn Phường 9, Phường 12, Phường 16. Cụ thể đoàn đã đến thăm cụ Đoàn Duy Hưng, Lưu Khùn Thai(Phường 9), Lâm Khai Hữu, Hà Văn (Phường 12); Nguyễn Thị Huyền Thu, Nguyễn Văn Định (Phường 16). Ông Nguyễn Trần Bình mong muốn lãnh đạo địa phương tiếp tục quan tâm và tạo điều kiện để người cao tuổi trên địa bàn có thể tiếp tục tham gia đóng góp ý kiến cho địa phương, phát huy vai trò tuổi cao gương sáng, đồng thời thực hiện tốt các chế độ chính sách chăm lo cho người cao tuổi.

 

 

 

Ảnh: Ông Nguyễn Trần Bình, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 11 mừng thọ Người cao tuổi

 

Đoàn lãnh đạo do ông Trần Thúc Chương, Phó Chủ tịch UBND Quận 11 làm trưởng đoàn cũng đã đến thăm các cụ lão niên trên địa bàn Phường 1, Phường 3, Phường 10. Cụ thể đoàn đã đến thăm hỏi cụ Phan Thị Thanh Liên, Lê Quang Hiến (Phường 1); Trần Thị Phượng, Nguyễn Huy Tưởng (Phường 3); Dương Thị Công Khanh, Tưởng Mô (Phường 10).

 

Ảnh: Ông Trần Thúc Chương, Phó Chủ tịch UBND Quận 11 mừng thọ Người cao tuổi

Đoàn lãnh đạo do ông Đào Thanh Long, Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam Quận 11 làm trưởng đoàn cũng đã đến thăm các cụ lão niên trên địa bàn trên địa bàn các phường 4,6,7. Cụ thể đoàn đã đến thăm các cụ Nguyễn Cương, Thái Nữ (Phường 4); cụ Đỗ Thị Thúy Ngừng, Ngô Thị Giẻo (Phường 6); Vũ Thái, Mai Ngọc Điệp (Phường 7).

 

Ảnh: Ông Đào Thanh Long, Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam Quận 11 mừng thọ Người cao tuổi

Đoàn lãnh đạo do bà Trần Thị Bích Trâm, Phó Chủ tịch UBND Quận 11 làm trưởng đoàn cũng đã đến thăm các cụ lão niên trên địa bàn các phường 2,11,13. Cụ thể đoàn đã đến thăm các cụ Nguyễn Thị Bé Sáu, Trần Văn Tú (Phường 2), Nguyễn Thị Thu Ba, La Lệ Hoa (Phường 11), Trần Thị Ảnh, Phạm Thị Nhàn (Phường 13).


Ảnh: Bà Trần Thị Bích Trâm, Phó Chủ tịch UBND Quận 11  mừng thọ Người cao tuổi

Được biết, đây là hoạt động thường niên của lãnh đạo quận trong dịp kỷ niệm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam. Thực hiện chủ trương của Thành phố, chỉ đạo của Quận ủy – UBND Quận, nhiều hoạt động chăm lo cho người cao tuổi được tổ chức nhân dịp này, đồng thời 16 phường cũng đã hưởng ứng hoạt động hướng về người cao tuổi bằng nhiều hoạt động thiết thực trên địa bàn như: tổ chức bữa ăn ngon cho người già, thăm và động viên các cụ lão niên có hoàn cảnh neo đơn, khó khăn; tổ chức các hoạt động hội thao, hội thi dành cho các bậc lão niên…

Mỹ Hạnh, Đức Phạm, Thiên Ân

 


Số lượt người xem: 167    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm