SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
4
6
9
2
2
Tin tức sự kiện 07 Tháng Sáu 2023 9:35:00 SA

Phường 2: Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 19-CT/TU về cuộc vận động “Người dân Thành phố Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì Thành phố sạch, xanh và thân thiện môi trường” giai đoạn 2018-2023

 

Nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được, những hạn chế còn tồn tại trong 5 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 19-CT/TU về cuộc vận động “Người dân Thành phố Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì thành phố sạch, xanh và thân thiện với môi trường”. Đồng thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đã có nhiều đóng góp tích cực trong việc thực hiện Chỉ thị 19-CT/TU, qua đó nhân rộng các mô hình, cách làm hay đã triển khai thực hiện trong thời gian qua và tiếp tục đề ra các giải pháp, sáng kiến góp phần cải thiện tình trạng môi trường trên địa bàn phường. Ngày 03/6, Ủy ban nhân dân Phường 2 tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 19-CT/TU về cuộc vận động “Người dân Thành phố Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì Thành phố sạch, xanh và thân thiện môi trường” giai đoạn 2018-2023. Tham dự hội nghị có ông Đào Thanh Long, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 11; ông Hoàng Hiếu Nghĩa, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Phường 2; ông Trần Nam Hà, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường; bà Đổng Thị Mây, Phó Chủ tịch UBND phường.

 

Ảnh: Tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích nổi bật trong việc thực hiện CT19 

Trong hội nghị, đại biểu tham dự đã được xem 02 đoạn clip về 02 công trình đạt giải khuyến khích tại Hội thi quay video clip về xây dựng mô hình Sạch – Xanh - Thân thiện môi trường dựa vào cộng đồng tại khu dân cư gắn với Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận phát động. Hội nghị cũng đã được nghe báo cáo kết quả 5 năm thực hiện Chỉ thị 19.  

Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội phường, Ban điều hành 4 khu phố đăng ký hưởng ứng các mô hình, công trình về bảo vệ môi trường, qua đó nhằm tiếp tục duy trì và thực hiện các công trình, mô hình đã triển khai trong thời gian qua, đồng thời chuyển hóa các điểm thường xuyên phát sinh rác thải, không để phát sinh mới các điểm đen về rác thải trên địa bàn và nâng cao nhận thức của người dân trong việc chung tay bảo vệ môi trường, đảm bảo mỹ quan đô thị. Hội nghị cũng đã tổ chức tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích nổi bật trong việc thực hiện CT19.  

Sau hội nghị, hưởng ứng phát động, Ban điều hành khu phố, tổ dân phố, Ban công tác Mặt trận, các đoàn thể của khu phố ra quân thực hiện bôi xóa quảng cáo, rao vặt trái phép, quét dọn vệ sinh, thu gom rác thải tại các gốc cây trên tuyến đường Minh Phụng. 

Phường 2

 


Số lượt người xem: 227    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm