SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
8
2
7
5
3
Tin tức sự kiện 05 Tháng Sáu 2023 9:45:00 SA

Phường 16: Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường và các chương trình trọng điểm (từ tháng 8/2020 - tháng 5/2023)

Nhằm kiểm điểm, đánh giá tình hình, kết quả thực hiện mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ sau hơn 02 năm tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường và các chương trình trọng điểm (từ tháng 8/2020 - tháng 5/2023); đánh giá những mặt làm được, chưa làm được, hạn chế và nguyên nhân; từ đó đề ra giải pháp bổ sung, trọng tâm để tập trung thực hiện trong nửa nhiệm kỳ, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, ngày 25/5, Đảng ủy Phường 16 đã tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ tại Ủy ban nhân dân Phường 16. Tham dự hội nghị sơ kết có: ông Nguyễn Trần Bình, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 11; ông Đỗ Thanh Bình, Quận ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Quận ủy.

 

Ảnh: Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã xem đoạn phim ngắn tóm tắt các hoạt động đã đạt được trong việc thực hiện các nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường đề ra trong nửa giai đoạn của nhiệm kỳ. Đảng ủy cũng đã ghi nhận những ý kiến đóng góp quý báu từ các đảng viên và các ban ngành đoàn thể cho hoạt động của Đảng ủy - Ủy ban nhân dân trong nửa nhiệm kỳ còn lại. Ông Nguyễn Trần Bình, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận đánh giá cao các kết quả đã đạt được của Đảng ủy Phường 16. Những kết quả trên chính là nhờ sự đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, các ban ngành đoàn thể và Nhân dân Phường 16. Trong thời gian tới, Đảng ủy cần tiếp tục phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, nhanh chóng khắc phục những mặt còn hạn chế thiếu sót để tiếp tục lãnh đạo đơn vị hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu nhiệm vụ góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020 – 2025.

 Thay mặt Đảng ủy phường, bà Trần Thụy Hồng Loan - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và hứa sẽ chỉ đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Thanh Tùng – Đức Phạm


Số lượt người xem: 190    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA