SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
0
8
8
9
6
Tin tức sự kiện 31 Tháng Năm 2023 4:25:00 CH

Phường 8: Trao tặng phương tiện sinh kế cho hộ có hoàn cảnh khó khăn


Ngày 26/5, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Phường 8 Quận 11 đã trao tặng phương tiện sinh kế là 01 chiếc xe gắn máy cho ông Thái Hào Nguyên, 23 tuổi, thuê trọ tại 30 đường số 5A Cư xá Bình Thới phường 8 có hoàn cảnh khó khăn, chạy xe Grab nuôi vợ và con nhỏ 6 tháng tuổi, có nhu cầu phương tiện xe máy làm ăn.

Được biết, thực hiện mô hình “Người có giúp người khó”, qua phát động trong Nhân dân, phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, hỗ trợ giúp đỡ người nghèo, người yếu thế, người có hoàn cảnh khó khăn, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Phường 8 Quận 11 đã nhận được sự tham gia đóng góp tích cực của bà Nguyễn Thị Thư Trang, là Tổ trưởng dân phố 48 trao tặng 1 chiếc xe gắn máy hiệu Magic 100 đã qua sử dụng. Ông Thái Hào Nguyên vui mừng gửi lời cảm ơn đến bà Nguyễn Thị Thư Trang cùng với sự quan tâm giúp đỡ của chính quyền địa phương và cho biết thêm, “đây sẽ là động lực giúp bản thân và gia đình phấn đấu vươn lên thoát nghèo”.

 

Ảnh: Phường 8 trao tặng phương tiện sinh kế cho hộ dân

Có thể nói, đây là một hoạt động thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái và tặng “cần câu thay cho xâu cá” giúp gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tạo thêm niềm tin, động lực lao động nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống.

Phường 8


Số lượt người xem: 176    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày