SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
9
5
1
9
4
Tin tức sự kiện 22 Tháng Năm 2023 8:50:00 SA

Quận ủy Quận 11 trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5


Ngày 19/5, Quận ủy Quận 11 tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5. Tham dự có các ông bà: ông Trương Quốc Lâm, Bí thư Quận ủy; ông Nguyễn Trần Bình, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 11; ông Đào Thanh Long, Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam Quận 11; ông Trần Thúc Chương, Phó Chủ tịch UBND Quận 11; bà Trần Thị Bích Trâm, Phó Chủ tịch UBND Quận 11.

Đợt này, Đảng bộ Quận 11 có 46 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có 01 đồng chí nhận huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 03 đồng chí nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 05 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 07 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 03 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 14 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 13 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

 

 

Ảnh: Ông Trương Quốc Lâm, Bí thư Quận ủy trao huy hiệu cho các đảng viên 60 năm tuổi Đảng

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trương Quốc Lâm, Bí thư Quận ủy Quận 11 nhấn mạnh: “Trong những ngày tháng 5 này, mỗi người dân Việt Nam chúng ta đều dành những tình cảm kính trọng và thân thương nhất để tưởng nhớ và tỏ lòng biết ơn sâu sắc Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ vĩ đại của dân tộc ta, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới, Người sáng lập và rèn luyện Đảng ta, lãnh đạo nhân dân ta mở ra thời đại vẻ vang nhất trong lịch sử nước nhà - thời đại Hồ Chí Minh. Công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh với dân tộc ta như non cao, biển rộng. Cuộc đời 79 mùa Xuân của Người là một cuộc đời "vô cùng cao thượng và phong phú, vô cùng trong sáng và đẹp đẽ", không chỉ cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng con người Việt Nam, mà còn cho cuộc đấu tranh của nhân loại tiến bộ vì lương tri và phẩm giá con người, vì hoà bình trên thế giới và tình hữu nghị giữa các dân tộc. Đợt này, Đảng bộ Quận 11 vui mừng và vinh dự tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng cho 46 đảng viên đã trọn đời kiên trung đi theo Đảng, cống hiến tuổi thanh xuân cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, phấn đấu không mệt mỏi vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. Các đồng chí là những tấm gương sáng về sự tận tụy, tận tâm cống hiến cho Đảng, cho Tổ quốc và nhân dân như Bác Hồ đã dạy”.

 Ảnh: Ông Trương Quốc Lâm, Bí thư Quận ủy trao huy hiệu cho các đảng viên đợt 19/5

Đại diện các đảng viên nhận huy hiệu đảng đợt này, ông Đỗ Quang Tường, (huy hiệu 50 tuổi Đảng, Chi bộ Khu phố 4, Đảng bộ Phường 14) bày tỏ: “Huy hiệu mà chúng tôi được vinh dự đón nhận là phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng để ghi nhận quá trình cống hiến và những công lao đóng góp vào sự nghiệp chung của toàn Đảng. Chúng tôi xin hứa sẽ tiếp tục là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo, tiếp tục cống hiến vào sự phát triển chung của quận nhà trong thời gian tới”.

 

Ảnh: Ông Nguyễn Trần Bình, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 11 và ông Đào Thanh Long, Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam Quận 11 trao huy hiệu cho các đảng viên đợt 19/5

Thay mặt thế hệ trẻ Quận 11, anh Võ Hữu Ngợi, Ủy viên Ban Thường vụ Quận đoàn 11 bày tỏ sự vinh dự khi được thay mặt thế hệ trẻ phát biểu cảm tưởng. Các đồng chí lão thành cách mạng chính là những tấm gương sáng, kiên trung để thế hệ trẻ phấn đấu học tập và noi theo. Và trên những chặng đường sắp tới, mỗi đoàn viên thanh niên chúng tôi xin hứa sẽ luôn học tập và làm theo lời Bác, không ngừng học hỏi, rèn luyện, trau dồi năng lực và phẩm chất để hoàn thiện bản thân, tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, ngọn lửa nhiệt huyết, tinh thần năng động, sáng tạo, thực hiện các công trình, phần việc cụ thể, thiết thực, góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ mà các cấp ủy đảng, chính quyền và Nhân dân giao cho, thể hiện ý chí, tinh thần của tuổi trẻ trong góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Quận 11 lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Mỹ Hạnh

 


Số lượt người xem: 189    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA