SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
9
5
8
9
8
Tin tức sự kiện 15 Tháng Năm 2023 4:20:00 CH

Phường 12: Lễ bàn giao công trình sửa chữa, chống dột nhà.


Ngày 12/5, Đảng ủy - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Phường 12 tổ chức lễ bàn giao công trình sửa chữa, chống dột cho gia đình bà Lư Nguyệt Hảo, ngụ tại 1150/10 đường Ba tháng Hai. Tham dự lễ bàn giao có: ông Văn Trung Hiếu, đại diện báo Sài Gòn Hoa Văn; ông Đinh Công Thái, Chánh Văn phòng UB.MTTQ Việt Nam Quận; ông Nguyễn Minh Tùng, Phó Chủ tịch UBND phường; ông Lê Nguyễn Hoàng Tân, Chủ tịch UB. MTTQ Việt Nam phường; cấp ủy Chi bộ Khu phố 1 và Ban Vận động khu phố 1.

Thực hiện công tác chăm lo cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường 12. Qua khảo sát, hộ gia đình bà Lư Nguyệt Hảo thuộc diện hộ khó khăn. Gia đình có 03 nhân khẩu, bản thân bà già yếu không còn sức lao động, sống cùng người con trai bị tai nạn giao thông không có việc làm ổn định và 01 người cháu. Căn nhà ở hiện nay đã xuống cấp nghiêm trọng, gác gỗ mục nát, tường bị hư hỏng… Nhận thấy hoàn cảnh gia đình khó khăn không đủ khả năng để xây dựng lại, được sự hỗ trợ của đơn vị Báo Sài Gòn giải phóng Hoa văn đã hỗ trợ xây dựng nhà tình thương cho hộ bà Lư Nguyệt Hảo.

 

Ảnh: Trao quyết định bàn giao công trình sửa chữa, chống dột nhà

 

Được biết, tổng kinh phí thực hiện là 50.000.000 đồng, sau thời gian thi công, công trình đã được bàn giao cho hộ gia đình bà Lư Nguyệt Hảo đưa vào sử dụng. Đoàn thanh niên Phường 12 cũng đã tham gia thực hiện thi công lại hệ thống đường dây điện trị giá 4.000.000 đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Nguyễn Hoàng Tân –  Chủ tịch UB. MTTQ VN Phường chúc mừng gia đình bà Lư Nguyệt Hảo có được ngôi nhà khang trang, có chỗ cư trú khi nắng mưa, đồng thời cũng đã gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân luôn quan tâm, hỗ trợ cho công tác giảm nghèo của địa phương.

Xúc động trước sự quan tâm của chính quyền và bà con trong khu phố, bà Lư Nguyệt Hảo gửi lời cảm ơn đến Báo Sài Gòn Giải Phóng Hoa văn, Đảng ủy - Ủy ban nhân dân - Ủy ban MTTQ Việt Nam Phường 12, đã hỗ trợ kinh phí để sửa chữa lại nhà và hứa sẽ giữ gìn ngôi nhà thật tốt.

Dịp này, các ban ngành, đoàn thể và khu phố đã trao tặng các dụng cụ, thiết bị gia dụng, nhu yếu phẩm chung vui với gia đình bà Lư Nguyệt Hảo. Hy vọng với những việc làm trên sẽ góp phần hỗ trợ gia đình có được cuộc sống sung túc hơn.

Tin: Đức Phạm, Thiên Ân; Ảnh: Phường 12


Số lượt người xem: 166    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA