SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
9
5
6
7
3
Tin tức sự kiện 26 Tháng Tư 2023 5:05:00 CH

Khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức (xét tuyển vòng 2) ngành Giáo dục và Đào tạo Quận 11 năm học 2022-2023


Sáng ngày 20/4/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Phòng Nội vụ tổ chức Lễ khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức (xét tuyển vòng 2) ngành Giáo dục và Đào tạo Quận 11 năm học 2022-2023 tại trường THCS Lê Anh Xuân Quận 11.

Ảnh: Ông Nguyễn Trần Bình - Ủy viên Thường vụ Quận ủy – Quyền Chủ tịch UBND Quận 11 – Chủ tịch Hội đồng Tuyển dụng viên chức Ngành Giáo dục và Đào tạo phát biểu khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức (xét tuyển vòng 2) ngành Giáo dục và Đào tạo Quận 11 năm học 2022-2023

Tham dự buổi lễ có: Ông Nguyễn Trần Bình - Ủy viên Thường vụ Quận ủy – Quyền Chủ tịch UBND Quận 11 – Chủ tịch Hội đồng Tuyển dụng Viên chức Ngành Giáo dục và Đào tạo Quận 11; Bà Đặng Thị Kim Hoa – Quận ủy viên – Trưởng Phòng Nội vụ Quận 11 – Phó Chủ tịch Hội đồng Tuyển dụng Ngành Giáo dục và Đào tạo Quận 11, cùng thành viên Hội đồng Tuyển dụng Viên chức Ngành Giáo dục và Đào tạo Quận 11 và sự hiện diện của 112 ứng viên tham dự xét tuyển vòng 2 kỳ tuyển dụng viên chức Ngành Giáo dục và Đào tạo Quận 11. 

 Ảnh: Ông Nguyễn Trọng Hiếu, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo phổ biến nội dung đến các ứng viên tham dự xét tuyển vòng 2 kỳ tuyển dụng viên chức Ngành Giáo dục và Đào tạo Quận 11

 

 

Phát biểu tại lễ khai mạc, Ông Nguyễn Trần Bình - Ủy viên Thường vụ Quận ủy – Quyền Chủ tịch UBND Quận 11 – Chủ tịch Hội đồng Tuyển dụng viên chức Ngành Giáo dục và Đào tạo cho biết: Ủy ban nhân dân quận, ngành giáo dục và đào tạo Quận 11 luôn coi trọng việc tổ chức xét tuyển viên chức là tiêu chuẩn đầu tiên, với mục đích lựa chọn những người có đủ phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ và năng lực sư phạm tốt, yêu nghề, mếm trẻ, tận tụy với công việc. Đồng thời luôn nắm vững chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng giáo dục theo chương trình giáo dục phổ thông 2018. Công tác tuyển dụng là khâu đầu tiên, có tính quyết định đến chất lượng nguồn nhân lực của mỗi cơ quan, đơn vị trong hệ thống chính trị nói chung và đối với các đơn vị sự nghiệp nói riêng. Chính vì vậy, Kỳ xét tuyển viên chức của Quận luôn được thực hiện một cách khách quan, công bằng. Chủ tịch hội đồng cũng đề nghị cán bộ, công chức trong Hội đồng tuyển dụng, Ban Giám sát, Ban Kiểm tra Sát hạch, Tổ giúp việc của Hội đồng thực hiện nghiêm túc quy chế và nội quy xét tuyển theo đúng thẩm quyền được phân công”. Ông Nguyễn Trần Bình cũng gửi lời chúc đến tất cả các thí sinh tham gia tuyển dụng sẽ bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả tốt nhất.

 Ảnh: Thí sinh trả lời phỏng vấn tại buổi xét tuyển

 

 

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Trọng Hiếu, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo cho biết, “Hội đồng tuyển dụng viên chức Ngành Giáo dục và Đào tạo Quận 11 đã thực hiện các bước đúng theo quy định tại Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25 tháng 9 năm 2020 của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức. Đợt này có 139 vị trí, kết thúc ngày đăng ký dự tuyển có 112 ứng viên tham gia. Qua xét tuyển vòng 1 có 112 ứng viên đủ điều kiện tham dự xét tuyển vòng 2 (Bậc mầm non có 29 ứng viên, Bậc Tiểu học có 38 ứng viên, Bậc THCS có 45 ứng viên), đạt tỷ lệ 100%. Đợt xét tuyển vòng 2 sẽ diễn ra trong 2 ngày 20 và 21/4/2023. Trong những năm qua, đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục luôn được Ủy ban nhân dân quận quan tâm, hàng năm đã có sự tăng cường cả về số lượng và chất lượng. Kỳ xét tuyển viên chức Giáo dục và Đào tạo Quận 11 năm học 2022-2023 đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, cởi mở tạo tâm lý thoải mái, tự tin cho các thí sinh trước khi bước vào kỳ xét tuyển viên chức vòng 2 của ngành Giáo dục và Đào tạo Quận 11.” Ông Nguyễn Trọng Hiếu bày tỏ sự tin tưởng những thí sinh trúng tuyển sẽ là nguồn nhân lực có trình độ, chất lượng, đủ đức và tài bổ sung cho các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng trong toàn ngành.”

 

Sang- Phòng GDĐT


 

 

 


Số lượt người xem: 289    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA