SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
9
5
2
1
1
Tin tức sự kiện 27 Tháng Tư 2023 5:00:00 CH

Phường 5: Tuyến đường cờ hoa và thực hiện nhiều công trình mang lại nhiều giá trị lợi ích cho cộng đồng

Thực hiện phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023), Cấp ủy - BĐH Khu phố 3 Phường 5 cùng Mặt trận đoàn thể, BĐH Khu phố, tổ dân phố đã hưởng ứng và vận động Nhân dân thực hiện một số công trình thi đua về xây dựng tuyến hẻm cờ hoa, cây xanh và một số các hoạt động khác. Tham dự có các ông bà: ông Nguyễn Anh Phụng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Phường 5; ông Phan Thanh Tâm, Phó Chủ tịch UBND phường; ông Nguyễn Hoàng Lam, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường.

Hưởng ứng thi đua do UBND phường phát động, Cấp ủy - BĐH khu phố, Mặt trận đoàn thể, tổ dân phố đã vận động Nhân dân cùng chung tay thực hiện xây dựng và hoàn thành các công trình mang lại nhiều giá trị lợi ích cho cộng đồng như: Vận động đóng góp trao tặng 10 phần quà cho các hộ dân nghèo bệnh nan y mỗi phần quà trị giá 300.000đ; Thăm, tặng quà gia đình chính sách, có công cách mạng; Thực hiện tuyến đường cờ hoa, cây xanh ở liên tổ dân phố 35, 36, 38.

Phát biểu tại lễ hưởng ứng, ông Nguyễn Anh Phụng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Phường 5 cho biết thêm, “Khu phố 3 là khu phố có đông dân lao động nghèo khó khăn nhưng luôn được sự quan tâm giúp đỡ của những tấm lòng vì người nghèo đã đồng hành và ủng hộ chương trình, góp phần đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương. Phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước được tổ chức với nhiều hoạt động sôi nổi diễn ra từ Phường đến khu phố với những mô hình tạo mảng xanh, tuyến hẻm cờ hoa, thực hiện an sinh xã hội cho người nghèo, vận động Nhân dân đóng góp các khoản thu ASXH, BTXH, quỹ vì Biển đảo. Qua đây chúng tôi cũng xin được  cám ơn sự giúp đỡ của Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường và các ban ngành đoàn thể, các mạnh thường quân đã đồng hành, hỗ trợ để góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, an sinh xã hội trên địa bàn phường. ”

Phường 5

 

 


Số lượt người xem: 221    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA