SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
9
5
2
7
8
Tin tức sự kiện 11 Tháng Tư 2023 4:15:00 CH

Phường 13: Tổ chức khám mắt cho người cao tuổi trên địa bàn phường


Hưởng ứng Cuộc vận động toàn xã hội chăm sóc và phát huy vai trò của người cao tuổi, sáng ngày 11/4, tại Trạm Y Tế Phường 13 Quận 11, Đảng ủy - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam Phường 13 và Hội Người cao tuổi Phường 13 phối hợp với Bệnh viện Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự tổ chức chương trình chăm sóc sức khỏe vì cộng đồng với chuyên đề “Hãy bảo vệ đôi mắt của bạn”. Đối tượng tham gia chương trình là hội viên Người cao tuổi, hội viên Phụ nữ và Nhân dân trên địa bàn phường có độ tuổi từ 40 tuổi trở lên.

Đoàn y, bác sĩ đã tổ chức kiểm tra cho 103 người về thị lực, miễn phí thăm khám tầm soát các bệnh lý về mắt, tư vấn hướng điều trị và phát thuốc cho các bệnh lý về mắt.

Đây là chương trình nhằm phụng dưỡng, chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi ở địa phương, với mục tiêu phát triển bền vững, hướng tới chăm sóc sức khoẻ cộng đồng và phát huy tinh thần tương thân tương ái đặc biệt là người cao tuổi, thực hiện cuộc vận động “Mắt sáng cho người cao tuổi” nhằm đảm bảo cho tất cả người cao tuổi ở địa phương được khám, tư vấn, chữa bệnh về mắt,

Đoàn y, bác sĩ đã tổ chức kiểm tra cho 103 người về thị lực, miễn phí thăm khám tầm soát các bệnh lý về mắt, tư vấn hướng điều trị và phát thuốc cho các bệnh lý về mắt.

Dịp này, Ủy ban nhân dân Phường 13 cũng đã trao thư cảm ơn đến Bệnh viện Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự và mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục đồng hành cùng UBND Phường 13 tổ chức nhiều chương trình chăm sóc sức khoẻ hơn nữa nhằm chia sẻ những khó khăn và tạo điều kiện  chăm sóc tốt hơn cho người dân, mang niềm vui và đôi mắt sáng khoẻ đến với mọi người.

VHTT Phường 13


Số lượt người xem: 216    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA