SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
9
6
6
2
6
Tin tức sự kiện 22 Tháng Giêng 2023 8:00:00 SA

Thư chúc tết của Bí thư Quận ủy Quận 11 Trương Quốc Lâm

THƯ CHÚC TẾT

CỦA BÍ THƯ QUẬN ỦY QUẬN 11 TRƯƠNG QUỐC LÂM

Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, thay mặt lãnh đạo Đảng và chính quyền Quận nhà, tôi xin thân ái gửi Lời chúc mừng năm mới đến toàn thể các Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí lão thành cách mạng, các đồng chí đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang và Nhân dân Quận nhà với tình cảm, lời thăm hỏi chân tình và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Kính thưa các đồng chí cùng toàn thể Nhân dân Quận 11 thân mến!

Năm 2022 là năm đầu thực hiện Chương trình phục hồi kinh tế - xã hội giai đoạn 2022 - 2025 sau khi đại dịch COVID-19 được kiểm soát, là năm thành phố gặp không ít khó khăn, thách thức trước những diễn biến phức tạp trên các lĩnh vực nhưng với quyết tâm, nỗ lực không ngừng, Quận ủy – UBND Quận đã triển khai chương trình phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội với nhiều giải pháp đồng bộ, tăng tốc triển khai các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và công tác vận động nhân dân đạt nhiều kết quả khá toàn diện, góp phần ổn định, cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Công tác xây dựng chính quyền được tập trung lãnh đạo; thực hiện tốt các nhiệm vụ theo Nghị quyết số 131 về tổ chức chính quyền đô thị tại Thành phố Hồ Chí Minh. Kết quả tỷ lệ người dân hài lòng với sự phục vụ của các cơ quan hành chính nhà nước: tại Quận, đã có 5.364 lượt đánh giá thông qua hệ thống trang web đánh giá sự hài lòng, trong đó tỷ lệ hài lòng đạt 98,94%. Công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị tiếp tục được tăng cường và đạt nhiều kết quả quan trọng. Quận cũng đã tổ chức sơ kết 02 năm thực hiện 04 chương trình trọng điểm theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quận nhiệm kỳ 2020-2025. Khắc phục được cơ bản các hạn chế khuyết điểm sau kiểm điểm năm 2021, trong đó nổi bật là chú trọng đổi mới, nâng cao công tác tư tưởng thông qua 2 đợt sinh hoạt chính trị tư tưởng và lãnh đạo xây dựng 43 không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại quận và cơ sở. Song song đó, công tác dân vận của hệ thống chính trị và Quy chế dân chủ cơ sở, xây dựng lực lượng chính trị nòng cốt; luôn được quan tâm kịp thời giải quyết các nguyện vọng chính đáng, hợp pháp của Nhân dân.

Năm 2023 là năm bản lề có ý nghĩa rất quan trọng, là năm tăng tốc và tạo đà phát triển cho 2 năm còn lại của nhiệm kỳ 2020-2025, là cơ sở để sơ kết đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp giữa nhiệm kỳ, đúc kết, đề ra những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm tập trung triển khai thực hiện cho các năm tiếp theo nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đã đề ra. Dự báo tình hình sẽ còn tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường, tôi mong rằng toàn Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Quận 11 sẽ tiếp tục nêu cao tình thần đoàn kết, phát huy ý chí, quyết tâm và những thành quả đã đạt được trong năm 2022, tiếp tục chủ động, thích ứng hơn nữa, phát huy cao độ tinh thần năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, khơi dậy ý chí, nỗ lực vươn lên của cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân để hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, mục tiêu năm 2023, góp phần xây dựng Quận 11 ngày càng phát triển ổn định và bền vững.

Một lần nữa, tôi xin được gửi lời chúc đến toàn thể các Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí lão thành cách mạng, các đồng chí đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang và Nhân dân Quận nhà năm mới sức khỏe, bình an, hạnh phúc.

            Mừng Xuân mới với khí thế mới, thắng lợi mới!

 

Tháng Giêng, Xuân Quý Mão 2023

Bí thư Quận ủy

Trương Quốc Lâm


Số lượt người xem: 217    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA