SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
6
4
8
1
5
Tin tức sự kiện 09 Tháng Giêng 2023 10:25:00 SA

Phường 4: Tổ chức nhiều hoạt động “Mừng Đảng quang vinh - Mừng Xuân Quý Mão” năm 2023

Ngày 8/1, Đảng ủy – UBND – UB.MTTQ Việt Nam Phường 4 Quận 11 tổ chức ngày hội “Mừng Đảng quang vinh - Mừng Xuân Quý Mão” năm 2023. Tham dự có các ông bà: ông Trần Nguyễn Khánh Hùng, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; bà Phan Phượng Khánh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; bà Vũ Thị Thanh Hiền, Chủ tịch UBND phường; bà Phạm Kim Thủy, Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam phường; cùng với các ban, ngành, đoàn thể chính trị xã hội phường, các mạnh thường quân tham gia trong chương trình.

 

Ảnh: Trao quà tết cho các hộ khó khăn trên địa bàn phường

Các hoạt động được nhân dân trên địa bàn phường tham gia nhiệt tình, sôi nổi với các nội dung như: Hội thi trang trí cây Tết, Gian hàng viết chữ thư pháp “Nhắn gửi yêu thương”, Gian hàng 0 đồng – Xuân yêu thương Tết nghĩa tình, Chạy Việt dã gây quỹ Vì người nghèo…

Tại ngày hội, Đảng ủy – UBND – UB.MTTQ Việt Nam Phường 4 đã nhận được sự ủng hộ quỹ Vì người nghèo của các mạnh thường quân trao tặng với tổng số tiền là 37 triệu đồng. Cũng tại ngày hội, Đảng ủy – UBND – UB.MTTQ Việt Nam Phường 4 trao 69 phần quà Tết cho các hộ khó khăn đang sinh sống tại địa bàn với tổng giá trị 69 triệu đồng.

BTQ11

 


Số lượt người xem: 235    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA