SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
5
2
0
6
8
4
Tin tức sự kiện 10 Tháng Chín 2022 7:20:00 CH

Chi đoàn Cơ quan Chính quyền Quận 11 phối hợp cùng Chi đoàn Cơ quan Đảng, đoàn thể tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm”

Nhân dịp Tết Trung thu 2022, tối ngày 9/9, tại Trung tâm Chính trị Quận 11, Chi đoàn Cơ quan Chính quyền Quận 11 phối hợp với Chi đoàn Cơ quan Đảng Đoàn thể quận đã tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2022 cho hơn 200 em thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các phòng, ban, đơn vị thuộc UBND Quận 11; MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn quận.

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Tăng Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; các Phó Chủ tịch UBND quận là ông Nguyễn Trần Bình, ông Trần Thúc Chương và bà Trần Thị Bích Trâm; đồng thời có sự hiện diện của các vị mạnh thường quân tại đêm hội.

 

Ảnh: Trao quà Trung thu cho các em thiếu nhi

Tại chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm nay, các em thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc như: ảo thuật, múa lân sư rồng, văn nghệ, giao lưu cùng chú Cuội, chị Hằng, tham gia chơi các trò chơi dân gian vui nhộn, cùng rước đèn đón trăng.

Theo ông Lưu Tấn Đạt - Bí thư Chi đoàn Cơ quan Chính quyền Quận cho biết, “Đây là một trong những hoạt động thường niên của Chi đoàn Cơ quan Chính quyền Quận 11 nhằm chăm lo và tạo sân chơi vui tươi, bổ ích cho con cán bộ, công chức, viên chức vui Trung thu, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các gia đình, đồng nghiệp và các Công đoàn cơ sở với nhau. Năm nay Chi đoàn Cơ quan Chính quyền Quận 11 phối hợp cùng Chi đoàn Cơ quan Đảng, đoàn thể giúp cho hoạt động thu hút đông đảo các em thiếu nhi tham gia trong đêm hội trăng rằm năm 2022. Công tác tổ chức tuy có vất vả nhưng nhìn thấy nụ cười của các em thiếu nhi khi đón nhận những phần quà trong đêm hội là phần thưởng lớn nhất của các bạn đoàn viên thanh niên khối đảng và khối chính quyền quận góp phần chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các em thiếu nhi là con em cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn Quận 11."

BTQ


Số lượt người xem: 437    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA