SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
3
5
1
2
7
Tin tức sự kiện 09 Tháng Chín 2022 10:25:00 SA

Phường 15: Sôi nổi đêm hội “Vui hội trăng rằm” năm 2022

 


Tối 8/9, tại chung cư Phú Thọ, Ủy ban nhân dân Phường 15 đã tổ chức đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường. Đến dự có ông Trần Cẩm Châu, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường 15; bà Phạm Quí Phượng, Phó Chủ tịch UBND Phường 15; Trưởng ban điều hành các khu phố, tổ dân phố; các mạnh thường quân tham gia đóng góp ủng hộ chương trình.

 

Ảnh: Các em thiếu thi tham gia trò chơi trong đêm hội “Vui hội trăng rằm” tại Phường 15 Quận 11

Theo ông Trần Cẩm Châu, Chủ tịch UBND phường 15 cho biết, “Đây là hoạt động thường niên trên địa bàn phường thu hút đông đảo các em thiếu nhi tham gia, tạo sân chơi bổ ích, an toàn lành mạnh, vui tươi phấn khởi cho các em nhân dịp Tết Trung thu, đồng thời là động lực động viên các em bước vào năm học mới, thi đua học tập tốt, rèn luyện chăm, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ”.

 

Ảnh: Lãnh đạo trao thư cảm ơn mạnh thường quân

Thay mặt Đảng ủy – UBND – UB.MTTQVN phường và các ban ngành đoàn thể phường, bà Phạm Quí Phượng – Phó Chủ tịch UBND phường đã đọc thư chúc Tết Trung thu các em thiếu nhi, đồng thời trao Thư cảm ơn đến các đơn vị hỗ trợ tổ chức Tết Trung Thu cho các em.

Trong khuôn khổ chương trình, các em thiếu nhi đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn, tham gia vào các hoạt động vui chơi, ảo thuật, xem hoạt cảnh Hằng Nga - chú Cuội, giao lưu, diễu hành rước đèn cùng với Hằng Nga, chú Cuội.

Dịp này, UBND Phường 15 cùng các mạnh thường quân đã tặng 300 phần quà cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường.

BTQ

 


Số lượt người xem: 399    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA