SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
8
5
0
8
5
Tin tức sự kiện 06 Tháng Giêng 2022 9:05:00 SA

Vận động ủng hộ chăm lo cho gia đình chính sách và dân nghèo nhân dịp Tết cổ truyền Nhâm Dần năm 2022

 


Trong năm qua, công tác chăm lo, hỗ trợ cho người nghèo luôn được sự, quan tâm hưởng ng của các Công ty, doanh nghiệp cơ sở xuất kinh doanh, cá nhân, các nhà hảo tâm, đã đồng hành cùng Ban Thường trực Ủy ban Mt trận Tổ quốc, Ban vận động, quản lý và sử dụng Quỹ Vì người nghèo qun điều kiện chăm lo cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, góp phần cùng với hệ thống chính trị hoàn thành chương trình giảm nghèo bền vững, tuy nhiên theo chuẩn mới của Ban giảm nghèo Thành phố (giai đoạn 2021 - 2025) trên địa bàn quận hiện nay còn có nhiều hộ nghèo, hộ cận nghèo, nhiều hộ hoàn cảnh khó khăn, ngưi lao động bị mất việc do ảnh hưởng dịch COVID-19, trẻ em mồ côi do dịch COVID-19, người khuyết tật, người già neo đơn ... cần được quan tâm, chia sẻ và chăm lo trong dịp Tết nguyên đán Nhâm Dân năm 2022.

Kinh thưa quý vị.

Một mùa xuân nữa lại đến! Với rất nhiều người, Tết cổ truyn của dân tc Việt Nam có ý nghĩa quan trọng là dịp để mọi gia đình sum vầy, đoàn tụ trong hạnh phúc yêu thương. Trong khi đó không ít hộ gia đình nghèo còn khó khăn trong cuộc sống, đang chờ Tết đến với bao nhiêu vất vả lo âu vì kinh tế gia đình, Tết đến họ rất cần được chia sẻ niềm hạnh phúc như bao người khác.

Ban Thường trực ủy Ban Mặt trận T quốc Quận 11 kêu gọi các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất - kinh doanh, các Tôn giáo, đn thờ họ tộc, các đơn vị, cá nhân, các nhà hảo tâm với tinh thần “Tương thân, tương ái” sẽ tiếp tục chung sức, đồng hành cùng chúng tôi chăm lo Tết Nhâm Dần 2022 cho hộ nghèo, hộ cn nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người yếu thế, trẻ em mồ côi do COVID-19 trên địa bàn quận được hưởng một cái Tết đầm ấm, vui tươi và hạnh phúc. Ban Thường trực ủy Ban Mặt trận Tổ quốc - Ban vận động Vì người nghèo Quận 11 xin trân trọng và ghi nhn sự đóng góp, ủng hộ của các doanh nhân, cơ quan, đơn vị, các tổ chức, các nhà hảo tâm, các vị mạnh thường quân.

Những đóng góp xin gửi về quỹ “Vì người nghèo” Quận 11 đặt tại số 181G-H-I đường Bình Thới Phường 9 Quận 11.

Chủ tài khoản: Quỹ Vì người nghèo Quận 11 Thành phố Hồ Chí Minh.

Số tài khoản: 116000129691

Tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - CN11

Điện thoại: 08.38582651; Fax : 9631049.

Những thông tin cần trao đổi vui lòng liên hệ Bà Nguyễn Huỳnh Mai Quyên Kế toán cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam quận, điện thoại 0989.773.099.

Xin chúc toàn thể quý vị một năm mới An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý.

Trân trọng cảm ơn./.

UB.MTTQVN Quận 11

 

 


Số lượt người xem: 786    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA