SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
1
0
0
9
9
Tin tức sự kiện 16 Tháng Mười 2021 4:20:00 CH

Lãnh đạo quận trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt 2/9

 

Theo Kế hoạch số 37-KH/QU ngày 07/10/2021 của Ban Thường vụ Quận ủy về tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9/2021, nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch, đồng thời thể hiện sự quan tâm, trân trọng những đóng góp của các đảng viên đối với công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ quận, Quận ủy Quận 11 đã tổ chức 09 đoàn công tác đến trao huy hiệu đảng tại nhà của các đảng viên được nhận Huy hiệu đảng trong thời gian từ ngày 11/10 đến ngày 15/10.

 

Ảnh: Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải cùng lãnh đạo Quận 11 trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng và tặng hoa cho đồng chí Hồ Thị Thiện

Bí thư Quận ủy Trương Quốc Lâm cho biết, “Việc trao tặng huy hiệu Đảng thể hiện sự trân trọng, ghi nhận và đánh giá cao những công lao, đóng góp của các đồng chí đảng viên lão thành đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời, khích lệ tinh thần để các đảng viên tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Năm nay, do dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, việc trao huy hiệu Đảng đợt này không tổ chức tại quận như thường lệ. Chính vì vậy, Ban Thường vụ Quận ủy đã chia thành các đoàn công tác đến dự và trao huy hiệu đảng tại nhà riêng hoặc tại đảng ủy phường tùy tình hình thực tế vừa đảm bảo phòng chống dịch”.

 

Ảnh: Bí thư Quận ủy Trương Quốc Lâm trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và tặng hoa cho đồng chí Lương Thị Thanh Mai

Đoàn công tác do Bí thư Quận ủy Trương Quốc Lâm làm trưởng đoàn đã trực tiếp đến nhà riêng các đồng chí Đào Công Sanh (huy hiệu 60 năm tuổi đảng), Vũ Quang Vinh (huy hiệu 55 năm tuổi đảng), Lương Thị Thanh Mai (huy hiệu 55 năm tuổi đảng), Lê Thiết Hùng (huy hiệu 55 năm tuổi đảng). Tại mỗi nơi đến, đồng chí Bí thư Quận ủy đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí được nhận huy hiệu đảng, đồng thời chúc các đồng chí nhiều sức khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, tùy theo điều kiện sức khỏe các đồng chí tiếp tục đóng góp, hiến kế để xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

 

Ảnh: Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Tăng Minh trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Thị Đức

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Tăng Minh đã đến dự Lễ trao huy hiệu đảng cho các đồng chí Nguyễn Thị Đức (huy hiệu 50 năm tuổi đảng), Võ Văn Hiếu (huy hiệu 50 năm tuổi đảng), Trần Việt Hoàng (huy hiệu 40 năm tuổi đảng), Nguyễn Thị Nhì (huy hiệu 40 năm tuổi đảng), Đặng Đức Xuyên (huy hiệu 40 năm tuổi đảng) được tổ chức trang trọng tại hội trường Đảng ủy Phường 5. Phát biểu động viên các đồng chí được nhận huy hiệu đảng đợt này, đồng chí Nguyễn Tăng Minh chúc các đảng viên lão thành dồi dào sức khỏe, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và bồi đắp cho truyền thống vẻ vang của Đảng bộ quận 11; đồng thời khẳng định, đây cũng là niềm vinh dự, niềm vui chung của Đảng bộ, nhân dân quận nhà và của các tổ chức Đảng thuộc Đảng bộ quận.

 

Ảnh: Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 11 Trần Phi Long trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Thị Hường

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận Trần Phi Long cũng đã đến nhà riêng để trao huy hiệu đảng cho các đồng chí Lê Minh Chiến (huy hiệu 40 năm tuổi đảng), Nguyễn Thị Hường (huy hiệu 30 năm tuổi đảng). Chủ tịch UBND Quận Trần Phi Long bày tỏ mong muốn các đảng viên lão thành, với phẩm chất đạo đức cách mạng và tinh thần gương mẫu, sẽ tiếp tục tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo; tiếp tục phấn đấu vì mục tiêu cách mạng của Đảng, đóng góp cho sự ổn định và phát triển bền vững của quận nhà trong thời gian tới.

Các đoàn khác do các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy phụ trách cơ sở tham dự và trao huy hiệu Đảng đến đảng viên đợt này. Theo đó, Đảng ủy các phường căn cứ tình hình thực tế để tổ chức trao huy hiệu Đảng tại địa phương nhưng phải đảm bảo quy định an toàn phòng chống dịch bệnh.

BTQ

 


Số lượt người xem: 1273    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA