SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
5
3
4
1
9
Tin tức sự kiện 14 Tháng Mười 2021 2:10:00 CH

Hội nghị giao ban công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng và thực hiện Quy định 1374-QĐ/TU ngày 01/12/2017 của Ban Thường vụ Thành ủy 9 tháng đầu năm 2021

 

 

Ngày 13/10, Quận ủy Quận 11 đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng và thực hiện quy định 1374-QĐ/TU ngày 01/12/2017 của Ban Thường vụ Thành ủy 9 tháng đầu năm 2021. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Tăng Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Nguyễn Hải Vân, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Tăng Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 11 phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Hải Vân, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy đã báo cáo tóm tắt về kết quả công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng, kết quả thực hiện Quy định 1374 của Thành ủy trong 9 tháng đầu năm 2021 và phương hướng 3 tháng cuối năm 2021. Đồng chí Tăng Thị Hằng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy đã báo cáo kết quả nội dung thi đua thực hiện công tác kiểm tra, giám sát 9 tháng đầu năm 2021 của các cơ sở đảng.

Ảnh: Quang cảnh hội nghị giao ban công tác kiểm tra giám sát

Để tháo gỡ khó khăn cho cơ sở, hội nghị đã cùng trao đổi, thảo luận về các khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại các cơ quan đơn vị. Đồng thời, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy Nguyễn Hải Vân cũng lưu ý các đơn vị khẩn trương hoàn thành các nhiệm vụ kiểm tra, giám sát đã đề ra trong năm 2021.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Tăng Minh đánh giá cao tính chủ động của các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ. Các chỉ tiêu của 40 cơ sở đảng gần như hoàn thành đúng kế hoạch đề ra. Đồng chí cũng đề nghị riêng đối với một số cơ sở đảng chưa hoàn thành chỉ tiêu, Ủy ban Kiểm tra Quận ủy cần phân công cán bộ giúp đỡ cơ sở để tháo gỡ. Đồng chí cũng lưu ý thêm các cơ sở đảng và 16 phường cần nhanh chóng xây dựng chương trình làm việc, điều chỉnh quy chế làm việc, công tác tổ chức cán bộ, quan tâm quy chế dân chủ, chương trình làm việc năm 2022. Đồng chí đề nghị Ủy ban Kiểm tra tham mưu tổng hợp hồ sơ giám sát của các ban xây dựng đảng, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể, hồ sơ các cuộc thanh tra của Thanh tra quận... tập trung vào những vấn đề còn tồn tại, hạn chế. Nghiên cứu thêm các tài liệu chuyên môn trong công tác kiểm tra, giám sát, khẩn trương hoàn thành đối với các nhiệm vụ còn lại trong năm 2021.  

BTQ

 


Số lượt người xem: 931    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA